0767679787

chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau

Chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau – 07.67.67.97.87

chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau .Công ty vận tải Bảo Khang tự hào Sỡ hữu đội xe tải đông lạnh số lượng lớn, thùng lạnh đạt chuẩn ( THÙNG XE ĐƯỢC TRANG BỊ CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM, MÁY LẠNH DỰ PHÒNG ) . Đảm bảo việc vận chuyển các mặt hàng đông lạnh được an toàn. đảm bảo về chất lượng. Đảm bảo về mặt thời gian, cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh an toàn với giá cước cạnh tranh nhất .

Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau
Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau- Đội xe tải thùng đông lạnh tại Bảo Khang

xem thêm một số tuyến vận chuyển hàng đông lạnh :

Dịch vụ của chúng tôi gồm :

 • Vận tải đông lạnh ở TP.HCM : Cung cấp phương tiện xe tải thùng đông lạnh các tải trọng từ : 750KG – 8 tấn . Nhận vận chuyển hàng hóa đông lạnh từ các kho lạnh đến địa chỉ tiêu thụ nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận .
 • Cung cấp phương tiện vận chuyển là xe tải thùng đông lạnh từ 8 tấn đến 16 vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh .
 • Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đông lạnh, trái cây bằng xe đầu kéo ( cont lạnh), cont 40, cont 45 từ TP.HCM đi các tỉnh, đi các cửa khẩu .
 • Cho thuê kho lạnh để chứa hàng hóa tại : Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Cần Thơ ( kho lạnh đạt chuẩn : Tích hợp hệ thống làm lạnh, thông gió, duy trì nhiệt độ dưới 10 độ C ) .
 • Dịch vụ giao hàng đa điểm tại các hệ thống siêu thị, bách hóa xanh, rau củ quả tại các chợ đầu mối, giao hàng nhanh chóng với giá cước cạnh tranh nhất .

Vận chuyển hàng đông lạnh, vận chuyển cấp đông, vận chuyển mát tại Bảo Khang không phải lo về giá cước :

Khách hàng luôn mong kiếm được Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau . với giá rẻ . Chúng tôi hiểu điều nầy, đây cũng là mong muốn chính đáng. Bởi chi phí vận chuyển ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh mua bán .

Để vận tải hàng đông lạnh từ TP.HCM đi Cà Mau có giá rẻ. Chúng tôi áp dụng vận chuyển hàng hóa cả hai chiều. Ghép hàng linh hoạt đối với hàng hóa nhỏ lẻ cần vận chuyển lạnh đi ghép .

Để chuyển hàng có giá rẻ cạnh tranh, chúng tôi áp dụng công nghệ :  quản lý đơn hàng, điều xe cơ động, phương tiện gần nhất sẽ đến nhận hàng, đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp ít sai sót, ít phát sinh chi phí.

Do đó đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau Bảo Khang của chúng tôi luôn có giá rẻ. khách hàng không phải lo về giá cước khi vận chuyển .

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng đông lạnh .

Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau nói riêng và vận chuyển lạnh nói chung, luôn là một vấn đề khó khăn đối với các cá nhân doanh nghiệp . Bởi tính chất của hàng hóa là dễ hư hỏng, cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, cần những công nghệ bảo quảng và vận chuyển hiện đại tốn kém hơn so với hàng hóa thông thường . Chính vì thế để vận chuyển hàng lạnh đi xa khách hàng cần lưu ý một điều như sau :

Hiểu về mặt hàng đông lạnh mình cần chuyển ?

-Mỗi mặt hàng, mỗi nhóm hàng, mỗi loại thực phẩm khác nhau điều có một nhiệt độ thích hợp riêng :

 • Nhóm hàng rau củ quả : Theo nhiều nghiên cứu nhiệt độ thấp, ức chế nhiều phản ứng sinh hóa trong trong thực phẩm. Nhiệt độ càng thấp thì tốc độ phản ứng sinh hóa càng chậm.Nghĩa là thời gian hư hỏng của thực phẩm càng lâu. Xem chi tiết tại đây .

( Đối với khí hậu nhiệt đới nước ta, thì nhiệt độ của xe đông lạnh tốt nhất khi vận chuyển nhóm hàng rau củ quả là từ : 4 – 20 độ c , đây là nhiệt độ lý tưởng nhất ) .

 • Nhóm hàng thực phẩm đông lạnh : Đây là nhóm hàng hóa có yêu cầu nhiệt độ vận chuyển khắc khe hơn so với nhóm hàng rau củ quả . Nhiệt độ cần phải thích hợp để đảm bảo các vi sinh vật không bị phân giải. Anh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm . Các nhiệt độ thích hợp cho riêng từng loại thực phẩm đông lạnh như sau :

( Thịt bò đông lạnh, thịt gà đông lạnh nhiệt độ lý tưởng là : -17 độ C đến -18 độ C ,các loại hải sản nhiệt độ lý tưởng của xe là : từ 5 – 10 độ C)  .

-Cách đóng gói, đóng kiện, đóng bao bì của từng loại hàng hóa đông lạnh khác nhau nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa khi vận chuyển. Khách hàng cần nghiên cứu cách đóng gói phù hợp, nếu chưa biết hãy gọi cho chúng tôi qua :

Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau bằng phương tiện đạt chuẩn ?

Mỗi loại hàng hóa cần bảo quản vận chuyển ở nhiệt độ khác nhau, do đó phương tiện vận chuyển cần đạt chuẩn . Phương tiện vận chuyển cần trang bị các thiết bị để giám sát và điều chỉnh nhiệt linh hoạt .

 • Thùng xe cần làm từ chất liệu cách nhiệt tốt để tránh thất thoát nhiệt, có cơ chế làm lạnh nhanh và duy trì nhiệt.
 • Khả năng giữ nhiệt, giữ lạnh tốt , cần trang bị thiết bị dự phòng khi chuyển quản đường xa như từ TP.HCM – Cà Mau .
Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau
Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau – Đội xe cont lạnh chuyển hàng nam bắc đạt chuẩn

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau phù hợp nhất ?

Hàng hóa đông lạnh cũng giống như nhiều hàng hóa khác có hai hình thức vận chuyển cơ bản đó là : Vận chuyển hàng đông lạnh đi ghép và vận chuyển hàng đông lạnh đi nguyên xe .

 • Vận chuyển hàng đông lạnh đi ghép : là sự lựa chọn đối với hàng hóa có số lượng ít và thời gian không gấp . Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau thuộc công ty vận tải Bảo Khang . Chúng tôi vận chuyển hàng ghép vào các ngày thứ 3 , thứ 5 và thứ 7 trong tuần . Chúng tôi phân loại và ghép hàng hóa có tính chất và nhiệt độ tương đồng .
 • Vận chuyển hàng đông lạnh đi nguyên xe : Là sự lựa chọn đối với hàng hóa đông lạnh có số lượng đủ để đi nguyên xe hoặc hàng hóa có tính chất lý hóa không thể đi ghép cùng những hàng hóa khác . Ưu điểm của hình thức đi nguyên xe đó là thời gian vận nhanh, hàng hóa đảm bảo tuyệt đối .

Bảo khang đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau uy tín nhiều kinh nghiệm 

Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đông lạnh từ TP.HCM đi Cà Mau .Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa đông lạnh, Bảo khang quy tụ đội ngũ nhân viên hiểu về hàng lạnh. Nhiệt tình trong công việc, tận tâm trong sắp xếp, nghiêm túc trong quy trình vận chuyển .

Sử dụng dịch vụ tại công ty vận tải Bảo Khang, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng . Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng. Khi có sự cố nào xảy ra quý khách hàng sẽ được bồi thường thoải đáng .

Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi   Cà Mau phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong việc kinh doanh .

Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau
Đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau- uy tín , chúng tôi là đối tác tin cậy của các nhà máy đường phía nam

Liên Hệ công ty chuyển Hàng Đông Lạnh từ TP.HCM Đi Cà Mau

CÔNG TY TNHH MTV TMDV VẬN TẢI BẢO KHANG

Trụ sở : 20A Nguyễn Công Trứ, phường Đông Hòa, Dĩ An Bình Dương.

Hotline : 07 67 67 97 87 Mr.Hậu . Zalo ; 0358.145.456

Fanpage : Vận chuyển hàng lạnh .

Gmail : vanchuyenbaokhang@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.