Chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc

CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC

Chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc dịch vụ chuyển hàng của công ty vận tải Bảo khang. Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ. Kết hợp đa dạng hàng hóa, đa dạng hình thức vận chuyển. Chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy. khi bạn cần vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ đi kèm như: bốc xếp, nâng hạ, lưu trữ hàng hóa  hay thu tiền hộ.

Chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc

 

Chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc dịch vụ chuyển hàng của công ty vận tải Bảo khang. Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ. Kết hợp đa dạng hàng hóa, đa dạng hình thức vận chuyển. Chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy. khi bạn cần vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ đi kèm như: bốc xếp, nâng hạ, lưu trữ hàng hóa  hay thu tiền hộ.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty Vận Tải Bảo Khang cam kết phấn đấu thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết nhận hàng và giao hàng đúng giờ, đủ số lượng và đúng thời gian như cam kết.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ”.

Chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC HIỆN NAY 

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển,  hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều, nhu cầu giao thương hàng hóa ngày càng tăng ( nói chung ).

Còn phú quốc lại  là 1 đảo được ví như là một thiên đường nghỉ dưỡng, thu hút rất đông lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước . Đón rất đông khách du lịch cần tiêu thụ lớn lượng rau củ , trái cây , hoa  phục vụ khách du lịch .

Cũng chính vì vậy mà lượng hàng hóa cần giao thương giữa hai địa phương nầy ngày càng tăng . Khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn trong việc  lựa chọn nhà xe uy tín, giá tốt, để chở hàng, để thuê xe chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Quốc.

CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC TẠI VẬN TẢI BẢO KHANG:

Gửi xe ghép hàng Sài Gòn Phú Quốc

Nghĩa là khi hàng hóa của bạn có số lượng không đủ để đi nguyên xe. Ta lựa chọn đi ghép nhiều hàng đi chung 1 xe. Điều này giúp tối ưu giảm chi phí vận chuyển, cước phí tính theo trọng lượng hoặc khối lượng.

– Ưu điểm: Ưu điểm rõ ràng nhất của hình thức này là giá cước rẻ so với thuê nguyên xe, nguyên chuyến.

– Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để vận chuyển tới điểm giao hàng so với hàng nguyên xe nguyên chuyến. Lý do bởi xe nhận hàng nhiều nơi giao hàng nhiều điểm.

Thuê xe nguyên chuyến chở hàng Sài Gòn Phú Quốc

Hình thức này sẽ phụ thuộc vào mỗi chuyến hàng để thu phí,  Giá thành sẽ phụ thuộc và các yêu cầu như : Tải trọng xe , thời gian chờ đợi khi bốc hàng , yêu cầu vận chuyển trong bao lâu …

Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hàng hóa cũng được đảm bảo tốt hơn. Do đi riêng không có sự va chạm giữa các loại hàng hóa với nhau. Nhà xe Bảo Khang luôn có sẵn xe với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

– Nhược điểm: Phải có số lượng hàng hóa lớn, chi phí cao hơn so với đi ghép.

Hợp đồng thuê xe theo tháng chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc

Đây là loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất phù hợp với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu chở hàng hay máy móc liên tục trong thời gian dài. Hình thức này khách hàng có thể ký hợp đồng dài hạn theo tháng. Hợp đồng sẽ được khách hàng nắm rõ và ký kết. Thời hạn ký càng lâu thì mức giá ưu đãi sẽ càng cao. Bên cạnh đó khi đã là khách hàng thân thiết. Công ty có thể cho các bạn thanh toán linh hoạt theo chuyến hoặc theo tháng.

Hợp đồng thuê xe theo năm chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc

Hình thức này cũng tương tự so với thuê nguyên tháng. Với dịch vụ này quý khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi. Thì chúng tôi sẽ trao sự uy tín chuyên nghiệp lên hàng đầu. Khi đến với dịch vụ cho thuê theo năm quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và về chiết khấu cũng như sự ưu tiến của Bảo Khang khi quý khách hàng có nhu cầu chở hàng. Điều kiện để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo năm là quý khách hàng phải ký kết hợp đồng ít nhất 1 năm.

NHŨNG LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC Ở BẢO KHANG

 • Đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển: 

  Chúng tôi có đội ngũ tài xế và hệ thống xe tải đông đảo đáp ứng ngay lập tức nhu cầu về dịch vụ cho quý khách hàng.

 • Tiết kiệm chi phí mua xe và bảo trì xe:

  Việc mua và bảo trì 1 chiếc xe tải là khá tốn kém khi mà nhu cầu sử dụng của công ty không cao, thì dịch vụ cho thuê xe tải luôn là giải pháp tối ưu nhất.

 • Tiết kiệm được thời gian giao nhận hàng:

  Đội ngũ tài xế – lơ xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường đi từ đó đưa ra những tuyến đường nhanh nhất giúp cho việc vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng;

 • Giảm thiểu chi phí phát sinh và rủi ro trong quá trình vận chuyển:

  Hệ thống xe tải hiện đại, có bọc lót an toàn giúp bảo vệ hàng hóa 1 cách tốt nhất, có tuyến đường vận chuyển thông suốt và an toàn.

BẢNG GIÁ CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC

Khối lượng (Kg) Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg) Số khối (Khối) Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
Dưới 1 Tấn 1.900 Dưới 1 khối 450 Cước phí gửi hàng chưa bao gồm VAT
1 tấn –> 2.5 tấn 1.500 Trên 1 khối -> 10 khối 350
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn 1.400 Trên 10 khối -> 15 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 5 tấn -> 10 tấn Liên hệ để nhận giá tốt Trên 15 khối -> 20 Khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 10 tấn Liên hệ để nhận gía tốt Trên 20 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất

BẢNG GIÁ XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC KHI ĐI NGUYÊN XE:

Loại xe Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)m Mô tả xe Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
2 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8m Xe tải thùng bạt có thể tháo bạt thuận tiện cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa hoặc xe thùng kín . 7.000.000 Bảng giá này cho khách hàng tham khảo, giá xe vận tải theo chuyến có giá tùy vào thời điểm , biến động theo giá xăng dầu
3.5 tấn 4.8 x 1.9 x 1.9m 8.000.000
5 tấn 6.1 x 2 x 2.2m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
8 tấn 6.2 x 1.8 x 1.8m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
9 tấn trở lên 9.2 x 2.4 x 2.5m Xe tải thùng bạt Liên hệ để nhận giá tốt nhất  Còn các loại xe chở đến 30 T

12 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI BẢO KHANG KHI CẦN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC

Lý do thứ 1:

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc có thâm niên lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các mặt hàng. Là đơn vị uy tín có thương hiệu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết.

Lý do thứ 2:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc báo chuẩn giờ giấc đến nhận hàng. Trước khi xe đến nhận và giao hàng lái xe điều gọi trước ít nhất 1 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Lý do thứ 3:

Có các dịch vụ đi kèm vận chuyển như: Bốc xếp hàng hóa, đóng thùng đóng kiện, nâng hạ bằng xe nâng, nâng hạ bằng xe cẩu. Do đó hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc.

Lý do thứ 4:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết. Hiện tại Bảo Khang có số lượng nhiều đầu xe với tải trọng đa dạng. Nhà Xe chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc xuất phát hằng ngày. Do đó thời gian vận chuyển được đảm bảo và nhanh chóng.

Lý do thứ 5:

Trường hợp hàng hóa đến địa chỉ nhận (địa chỉ giao hàng) nhưng vì một lý do nào đó khách hàng chưa thể nhận. Chúng tôi có dịch vụ lưu hàng, bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Chờ khách đến nhận hoặc giao lại.

Lý do thứ 6:

Cước vận chuyển (giá cước của dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc ) luôn rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác: Với chành xe Bảo Khang chúng tôi thấu hiểu giá cước là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trao đổi mua bán kinh doanh. Do đó chành xe luôn nghiên cứu nhiều phương án: Từ ghép hàng (nhiều hàng đi chung xe để có giá rẻ) đến khai thác hàng hai chiều. Áp dụng nhiều công nghệ trong quản lý xe, quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Qua đó giúp giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất.

Lý do thứ 7:

Chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cước khi là khách hàng lâu năm. Khách hàng vận chuyển thường xuyên, hay khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cho nhóm khách hàng này thường thấp hơn từ 10 đến 40 phần trăm. So với giá cước thông thường tùy vào số lượng đơn hàng cụ thể.

Lý do thứ 8:

Có chiết khấu cao cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra còn có những ưu đãi về thời gian thanh toán tiền cước. Cho công nợ từ 1 đến 6 tháng tùy vào số lượng hàng vận chuyển.

Lý do thứ 9:

Chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc của chúng tôi đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Người gửi thanh toán tiền mặt, người nhận thanh toán tiền mặt, thanh toán cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản.

Lý do thứ 10:

Chành xe tải Bảo Khang cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư hỏng, mất mát do lỗi của vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù đúng giá trị của hàng hóa.

Lý do thứ 11:

Khi xảy ra sự cố về hư hỏng, thiếu sót. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, xử lý đền bù nhanh không dây dưa gây mất thời gian cho khách hàng.

Lý do thứ 12:

Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Đảm bảo bảo mật thông tin (nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, gía mua bán nếu có). Đây là nguyên tắc chung chúng tôi quán triệt cho toàn bộ đội ngũ giao nhận, kho, cũng như lái xe.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC

Thời gian xe chở hàng Đà Lạt đi Phú Quốc là bao lâu?

--> Đối với hàng nhỏ lẻ hình thức vận chuyển là đi ghép thời gian là 2,5 – 3 ngày.

--> Đối với hàng hóa đi nguyên xe, bao xe thời gian vận chuyển là 1 ngày (tính từ khi bốc xong hàng lên xe).

--> Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đi nhanh (đi hỏa tốc) thời gian có thể rút ngắn từ 22 giờ

Lịch trình xe chạy hằng ngày thế nào?

--> Mỗi ngày có 3 chuyến: Xe xuất phát ở các khung giờ (buổi sáng 8h, buổi chiều 15, buổi tối 21h).

Dựa vào đâu để tính cước vận chuyển cho chính xác?

--> Giá cước vận chuyển bằng xe tải được tính dựa theo số kg, số tấn (đối với hàng gọn). Dựa theo số khối (đối với hàng cồng kềnh) ngoài ra còn dựa theo số mét xe nếu là hàng không thể chồng chất lên nhau được. Hàng hóa được chúng tôi cân đo chính xác nên cước vận chuyển cũng chính xác.

Nhà xe Bảo Khang nhận chở những mặt hàng gì?

Hiện tại chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ (chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật).

Khi chuyển hàng cho công ty thì có cần giấy tờ gì không ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay nguyên xe cho công ty thì cần: Hóa đơn GTGT, team nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động (nếu là hàng sản xuất trong nước).

MỘT SỐ CÁC CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG THUỘC CÔNG TY BẢO KHANG

https://vantaibaokhang.com/xe-tai-cho-hang-sai-gon-di-duc-trong/

https://vantaibaokhang.com/xe-tai-cho-hang-sai-gon-di-lam-dong/

https://vantaibaokhang.com/xe-tai-cho-hang-binh-duong-di-da-lat/

http://zalo 0984446059

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Hotline: 0767 67 97 87

G

CSKH: 033 653 4173

G

CSKH: 0358 145 456