0767679787

Những Lưu Ý về đóng Gói Khi Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh

Hàng đông lạnh khi vận chuyển cần phải được đóng gói tối ưu nhất, đóng gói phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Giúp hàng hóa vận chuyển an  toàn, tránh hư hỏng, tránh vi khuẩn xâm nhập. vậy đâu là  Những Lưu Ý về đóng Gói Khi Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh ?  mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau  của chúng tôi để hiểu thêm về cách đóng gói khi vận chuyển hàng đông lạnh, đặc biệt là vận chuyển hàng đông lạnh đi xa .

Những Lưu Ý về đóng Gói Khi Vận Chuyển Hàng là rau củ quả .

Đối với hàng hóa là rau củ quả khi vận chuyển bằng xe đông lạnh chuyên dụng thì hàng phải được bọc trong giấy gói, trong hộp bìa .

Vật liệu gói hàng phải sạch sẽ, chắc chắn, như vậy rau củ mới không bị nhiễm khuẩn, hộp bìa chắc chắc giúp sắp xếp hàng lên nhau được dễ dàng .

Các thùng hàng để đóng rau củ phải có độ rộng rãi thông thoáng, giúp rau củ quang hợp và không bị bầm dập khi vận chuyển .

Không nên sử dụng túi nilon để đóng gói hàng rau củ, vì túi ni lông kín khí nên rau củ sẽ dễ bị hư hỏng.

Những Lưu Ý về đóng Gói Khi Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh cấp đông

Cấp đông là phương thức giúp các loại thực phẩm như ( Thịt, thủy hải sản, rau củ ) . Ở  trạng thái đông lạnh, gúp bảo quản được lâu hơn .

khi vận chuyển hàng cần những lưu ý về đóng gói như sau :

Đối với hàng nhỏ lẻ sau khi cấp đông trước vận chuyển cần đóng vào các thùng xốp hoặc thùng nhựa chuyên dụng .

Đối với hàng hóa công nghiệp bảo quản trong các kho lạnh đa số được đóng gói bằng thùng giấy hoặc túi nilon.

với mội số hàng hóa ngoài đóng gói cần phải được hút chân không nhằm loại bỏ hầu hết oxy giúp kèm hảm sự phát triển của vi sinh vật, nhờ vậy thực phẩm được bảo quản tốt hơn,lâu hơn .

Xem thêm những tác dụng khi hút chân không để bảo quản hàng hóa tại đây .

Vận tải Bảo khang đơn vị vận tải đông lạnh uy tín hàng đầu

Vận tải Bảo Khang là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ . Dịch vụ vận tải tại chúng tôi đa dạng, nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, trong đó có vận chuyển hàng hóa đông lạnh .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa đông lạnh, chúng tôi sỡ hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong giao nhận, trong đóng gói, xếp hàng hóa lên thùng xe lạnh .

Với thế mạnh của mình về việc sỡ hữu một đội xe lạnh số lượng lớn, cùng nhiều kho lạnh khắp Bắc – Trung – Nam . Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng lạnh đảm bảo về nhiệt độ , thời gian, kèm theo giá cước tốt nhất .

Xe Chở Hàng Đông Lạnh Tại TP.HCM

 

Trên đây là Những Lưu Ý về đóng Gói Khi Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh mà vận tải Bảo Khang cung cấp cho khách hàng . Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho khách hàng giúp đóng gói vận chuyển an toàn, mua bán , kinh doanh đạt hiệu quả cao .

XE ĐÔNG LẠNH – BẢO KHANG
Hotline: 0767.67.97.87
———————————-
Website: vantaibaokhang.com
#xelanh
#xedonglanh
#xetailanh
#vantaidonglanh
#đóng Gói Khi Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.