0767679787

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hóa

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển

Phí vận chuyển hay giá cước vận chuyển là yếu tố vô cùng quang trọng . Đối với đơn vị vận chuyển nó là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng cân nhắc lựa chọn đơn vị hợp tác bên cạnh chất lượng dịch vụ.Đối với khách hàng ( đơn vị cần vận chuyển ) . Giá cước ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả hàng hàng hóa và lợi nhuận đạt được .Do đó giá cước chuyển hàng tác động ảnh và hưởng trực tiếp đến thành bại trong kinh doanh của mọi doanh nghiệp . 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hóa
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hóa / trụ sở Bảo Khang 20/1a phường đông hòa , thị xã Dĩ An Bình Dương

Vì vậy hãy cùng chúng tôi : Công ty vận tải BẢO KHANG tìm hiểu xem các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hóa

Là một doanh nghiệp vận chuyển chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình . Luôn trăn trở làm sao để giảm giá cước , (phí vận chuyển hàng)  xuống thấp nhất . Để mang lại lợi ích cho khách hàng đồng thời cũng là sự phát triển và lớn mạnh của chính mình . Nhưng phí vận chuyển luôn chịu tác động trưc tiếp của các yếu tố : 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hóa
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hóa / nâng hạ hàng an toàn , tận tâm .

1 ) Khoảng cách cần vận chuyển : Là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển . Đây cũng chính là lý do chúng tôi luôn hỏi bạn : Bạn cần chuyển hàng từ đâu đến đâu ? . chúng tôi luôn luôn đưa ra khung giá hợp lý cho các tuyến vận chuyển tùy vào khoản cách . 

2 ) Số lượng hàng hóa cần vận chuyển : tiếp theo khoảng cách là số lượng . nhu cầu chuyển hàng là đa dạng . có thể bạn càng chuyển hàng nhỏ lẻ đi thường xuyên , đi nhiều lần . Có thể nhu cầu vận chuyển là số lượng nhiều cần đi trong một lần… Tại chuyển hàng BẢO kHANG bạn chuyển hàng càng nhiều sẽ có giá càng rẻ .

3 ) Hình thức nhận hàng và giao hàng : Yếu tố ảnh hưởng đến giá cước tiếp theo sẽ là hình thức giao nhận . Các hình thức giao nhận điều có giá riêng của nó như : Nếu khách hàng đêm trực tiếp đến chành xe chúng tôi để gởi hàng và nhận ở chành xe chúng tôi ở ( địa chỉ nhận ) khi đó giá cước sẽ rẻ hơn so với nhận tận nơi và giao tận nơi .

4 ) Loại hàng hóa cần vận chuyển : Hàng hóa luôn đa dạng và phong phú và có nhiều đặt điểm riêng . ( hàng gọn nhưng rất nặng . hàng nhẹ nhưng cồng kềnh . hàng dễ vỡ hư hỏng như : nội thất , sofa , thiết bị vệ sinh . Hàng hóa có giá trị cao như : Thiết bị điện tử tivi , máy tính , điện thoại ..) . Mỗi loại hàng đều có khung giá vận chuyển khác nhau .

5 ) Thời gian cần vận chuyển , nhanh , chậm : Nếu hàng bạn không cần gấp có  đi chậm . chúng tôi sẽ chủ động ghép hàng , chờ các hàng hóa khác thích hợp. để đi cùng xe khi đó hình thức nầy sẽ chia cước và có giá cước rất rẻ . Nếu hàng hóa của bạn cần gấp , cần đi nhanh . Bạn có thể lựa chọn hình thức bao xe có tải trọng phù hợp. khi đó gái cước sẽ cao hơn đi ghép chút đỉnh .

– Công ty vận TNHH MTV  TM dịch vụ vận tải Bảo Khang  .

– Địa chỉ   :    phường đông hòa , thị xã Dĩ An Bình Dương  .

– Hotline   : 07.67.67.97.87  ( zalo )  – 033.653.4173 ( mr.Bảo ) 

– Website : vantaibaokhang.com

– Email      : vanchuyenbaokhang@gmail.com

Xem Thêm :

+ Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên.

+ Vận chuyển hàng hóa  nhỏ lẻ đi ghép 

+ Nhà xe chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ.

+ Chuyển hàng đi các tỉnh miền trung.

container lạnh chuyển hàng giá rẻ .

+  Địa chỉ tư vấn báo giá vận chuyển .

+ Chuyển hàng về Quảng ngãi giá rẻ .

+ Chuyển hàng Quảng ngãi Đồng Nai .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.