0767679787

chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương

chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương, là tuyến chuyển hàng phục vụ các nhu cầu cần xe đông lạnh để chở hàng hóa dể hư hỏng, cần bảo quản mát, bảo quản đông trong quá trình vận chuyển . Nhà xe Bảo Khang chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương luôn đối tác tin cậy khi cần vận chuyển bằng xe đông lạnh.

chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương
chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương _ phương tiện vận chuyển tại Bảo Khang

Lịch trình và thời gian xe đông lạnh của chúng tôi chạy từ Sài Gòn ra Hải Dương

Xe chúng tôi sẽ xuất bến hằng ngày tại Sài Gòn đi theo tuyến quốc lộ 1A về Hà Nội và Hải Dương . Thời gian dự kiến cho hàng hóa đi ghép là khoảng từ 3 – 4 ngày ( thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn hơn nếu khách hàng book nguyên xe vì sẽ không mất thời gian giao nhận các đơn dọc đường ) .

chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương tại Bảo khang mang lại những lợi ích gì cho khách hàng ?

Mỗi đơn vị vận tải điều cung cấp một dịch vụ có đặc thù riêng, mang lại những ưu điểm lợi ích khách nhau, giúp khách hàng lựa chọn đơn vị phù hợp với mình nhất. khi lực chọn chuyển hàng bằng xe đông lạnh tại Bảo Khang chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những lợi ích như sau :

  1. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bởi chúng tôi là nhà xe chở hàng hai chiều kết hợp hàng hóa linh hoạt.
  2. Luôn hổ trợ khách hàng hết mình, với đội ngủ nhân viên là những người lâu năm trong lĩnh vực vận tải đông lạnh chúng tôi tự tin có thể tư vấn khách hàng các đóng gói bao bì , khung nhiệt độ thích hợp nhất .
  3. Đáp ứng nhanh nhiều nhu cầu khác nhau về chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương. Bởi sỡ hữu nhiều phương tiện hiện đại đa dạng như : xe tải lạnh, container lạnh, kho lạnh hai đầu Sài Gòn và Hải Dương.
  4. Là đơn vị cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu dể xảy ra sai sót hư hỏng, chậm tiến độ ảnh hưởng đến quý công ty khách hàng .

Quy trình vận chuyển

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nói chung và vận tải hàng đông lạnh nới riêng . Bảo khang luôn đưa ra quy trình chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu sai sót đến mức thấp nhất .

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin

nhận thông tin từ khách hàng gồm ( loại hàng hóa, số lượng hàng, quy cách đóng gói, đóng kiện, khung nhiệt độ yêu cầu, địa chỉ giao nhận hàng ) .

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn lựa chọn dịch vụ, phương tiện phù hợp nhất .

Bước 2 : Báo Giá

Từ những thông tin hàng hóa do khách hàng cung cấp,  từ số liệu khảo sát cụ thể của nhân viên công ty, cùng với những yêu cầu, lựa chọn dịch vụ từ khách hàng . Chúng tôi cân đối và báo giá cước cho khách hàng theo tiêu chí ” giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất ”

Bước 3 : Nhận Hàng

Công ty chúng tôi sẽ điều phương tiện đến nhận hàng tận nơi, phương tiện phù hợp nhất với hàng hóa, khi nhận hàng có biên bản giao nhận hàng hóa rõ ràng giữa hai bên .

Bước 4  : Vận chuyển hàng giao tận nơi và trả chứng từ ( nếu có )

Trong suốt qua trình vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được kiểm tra sát sao về nhiệt độ và độ ẩm thông qua các thiết bị được gắng trên thùng xe, nhiệt độ được duy trì từ đầu đến cuối hành trình .

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu từ khách hàng, tiến hành tháo dỡ, kí biên bản giao hàng, chúng tôi sẽ gửi chứng từ về lại công ty nơi được yêu cầu, kết thúc hợp đồng .

Hỏi đáp một số thông tin về dịch vụ chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương

>> xe đông lạnh chở hàng Sài Gòn Hải dương có thể chạy ở những khung nhiệt độ nào ?

Tùy thuộc vào yêu cầu của hàng hóa mà chúng tôi điều chỉnh và set nhiệt độ thích hợp theo yêu cầu . Về cơ bản xe đông lạnh chạy ở hai khung nhiệt độ chính đó khung chạy mát ( từ 0 đến 25 độ dương ), khung nhiệt chạy âm ( từ âm 5 đến âm 25 độ ) .

>> xe đông lạnh chở hàng Sài Gòn Hải dương giám sát nhiệt độ trên xe như thế nào ?

Tại vận tải đông lạnh Bảo khang, các phương tiện chuyển hàng điều được trang bị các hệ thống cảm biến đo đạt nhiệt độ từ thùng xe, truyền tín hiệu thông tin đến người điều khiển phương tiện ( lái xe ) tại ca bin  lái xe có thể điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng tiện lợi mà không cần phải lên thùng xe, bên cạnh đó các công nghệ tích hợp theo dõi nhiệt độ và vị trí xe còn được chia sẽ qua các thiết bị như máy tính, điện thoại, giúp khách hàng có thể theo giỏi và giám sát  nhiệt độ cả hành trình từ xa.

>> Làm sao để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khách nhau trên cùng một xe khi mà yêu cầu nhiệt độ của mỗi loại hàng  là khác nhau ?

Tại chúng tôi, phương tiện vận chuyển là những phương tiện đời mới, có vách ngăn, thùng xe có thể chia ra nhiều ngăn và mỗi ngăn chạy ở nhũng khung nhiệt độ khác nhau do đó vận chuyển được nhiều loại hàng trên cùng một xe.

>> Giá cước vận chuyển hàng đông lạnh được tính dựa theo những yếu tố nào ?

Cũng giống như những loại hàng hóa khác, khi vận chuyển giá cước sẽ dựa vào trọng lượng và khối lượng của hàng hóa để tính cước, bên cạnh yếu tố nhiệt độ đặc trương của hàng đông lạnh cần cũng tác động đến giá cước vận chuyển .

Các Mặt hàng vận chuyển bằng xe đông lạnh thường xuyên đi trong nước và quốc tế tại Bao Khang

chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương
chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương_ các mặt hàng vận chuyển thường xuyên trong nước và quốc tế
  • Vận chuyển hoa củ quả, trái cây

 Các mặt hàng hoa củ quả, trái cây rất dể hư hỏng ở nhiệt độ cao, do đó bắc buộc phải cần xe lạnh để đảm bỏa.        

  • Vận chuyển thủy Hải Sản 

Các loại thủy hải sản như: Tôm, cua, nghêu, sò, ốc hến, cá hồi . Là các mặt hàng chứa nhiều dinh dưỡng, có giá trị kinh tế cao. Để đảm bảo hàng hải sản được tươi, chất lượng tốt cần được vận chuyển lạnh.

  • Vận chuyển sữa và các loại thực phẩm

Sữa và các chế phẩm từ sữa như : Sữa chua, phô mai… Cũng là loại thực phẩm không thể thiếu cho sức khỏe bởi giá trị dinh dưỡng cao, cần vận chuyển ở nhiệt độ thấp. cần xe đông lạnh vận chuyển các loại sữa.

  • Vận chuyển các loại thịt cấp đông

Các loại thịt cấp đông như: Heo, bò, Gà… cần được chuyển  bằng xe lạnh chuyên dụng.

  •  vận chuyển chế phẩm sinh học và thiết bị Y tế

Các chế phẩm y tế như : Thuốc men, Vacxin, dung dịch tẩy rửa, hay trang thiết bị đặt biệt cần vận chuyển và bảo quản ở nhiệt độ thấp . Bao Khang logistics cung cấp: Xe đông lạnh vận chuyển chế phẩm và thiết bị Y tế đây là mặt hàng vận chuyển thường xuyên tại chúng tôi.

So sánh dịch vụ tại vận tải Bảo khang và các đơn vị khác 

 Các Yếu Tố So   Sánh  Phương Tiện  Giá Cước  Chất Lượng Dịch Vụ  Thanh Toán  Giải Quyết Khiếu   Nại
 Tại Bảo Khang  Đa dạng nhiều lựa   chọn  Rẻ, nhiều ưu đãi  Chất lượng tốt Linh hoạt thuận tiện  Nhanh chóng, bảo   vệ quyền lợi   khách   hàng .
 Các Đơn Vị Khác  Phương tiện ít sự   lựa chọn  Cao chưa cạnh   tranh  Chất lượng chưa tốt   chưa linh hoạt  Giải quyết chậm   nhiều bất cập

Tham khảo thêm nhiều tuyến chuyển hàng đông lạnh trên khắp cả nước tại Bảo khang

Vận chuyển đông Lạnh tại Hà Nội

Vận chuyển đông Lạnh tại Đà Nẵng

Xe Chở Hàng Đông Lạnh Tại TP.HCM

Xe đông lạnh cần thơ đi các tỉnh

Phụ Trách kinh doanh 

CÔNG TY VẬN TẢI BẢO KHANG

Email     vanchuyenbaokhang@gmail.com

Phone:  07 67 67 97 87 ( mr. Bảo )

chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương
chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Hải Dương _ đơn vị vận chuyển uy tín nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.