Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK _ 033.653.4173:

Bạn đang tìm kiếm 1 chành xe, 1 nhà xe vận chuyển hàng hóa hai chiều Quảng Ngãi đi Đắk Lắk, Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk và phải là đơn vị uy tín. Đừng lo đã có Vận tải Bảo Khang với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chuyên tuyến Miền Trung đi Tây Nguyên. Chúng tôi chuyên nhận hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe nguyên chuyến. Do vậy có giá cước vận chuyển luôn thấp và cạnh tranh. Xe xuất phát hằng ngày. Đáp ứng nhanh nhu cầu cần chuyển hàng hóa tuyến này, khách hàng không phải đợi lâu. Xe có thể nhận hàng tận nơi giao hàng tận nơi đến các quận (huyện), phường (xã) vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

– Có thể bạn quan tâm thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Ngãi đi Đắk Nông

CÁC HÌNH THỨC GỬI HÀNG TẠI CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK:

Hình thức nhận gửi hàng nhỏ lẻ ghép hàng:

– Hình thức ghép hàng nhỏ lẻ: Nghĩa là khi hàng hóa của bạn có số lượng không đủ để đi nguyên xe. Ta lựa chọn đi ghép nhiều hàng đi chung 1 xe. Điều này giúp tối ưu giảm chi phí vận chuyển, cước phí tính theo trọng lượng hoặc khối lượng.

Ưu điểm: Ưu điểm rỏ ràng nhất của hình thức này là giá cước rẻ so với thuê nguyên xe, nguyên chuyến.

– Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để vận chuyển tới điểm giao hàng so với hàng nguyên xe nguyên chuyến. Lý do bởi xe nhận hàng nhiều nơi giao hàng nhiều điểm .

Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk
Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk – Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Đắk Lắk

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi nguyên xe:

– Hình thức này nghĩa là bạn thuê riêng 1 chiếc xe tải để chở hàng, không đi chung với bất cứ đơn nào khác. Xuất phát từ điểm nhận hàng đi thẳng đến địa chỉ giao hàng, không ghé trạm và kho bãi nào hết. 

– Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hàng hóa cũng được đảm bảo tốt hơn. Do đi riêng không có sự va chạm giữa các loại hàng hóa với nhau. Nhà xe Bảo Khang luôn có sẵn xe với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

– Nhược điểm: Tất nhiên là thuê riêng một xe để đi thì chi phí sẽ cao hơn so với đi ghép.

Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk
Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk

ĐỊA CHỈ NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK:

– Khi có nhu cầu gửi hàng từ Quảng Ngãi đi Đắk Lắk hoặc gửi hàng từ Quảng Ngãi đi các tỉnh Tây Nguyên khác như: Kon Tum, Lâm Đồng, Gia Lai, Bình Phước, Đắk Nông.

– Lưu ý khách hàng: Hiện tại chúng tôi có xe đi nhận hàng tận nơi khắp các quận huyện thuộc Quảng Ngãi với mức phí vô cùng hợp lý. Do đó khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 033.653.4173 để được phục vụ nhận hàng tận nơi.

BẢNG GIÁ CƯỚC CỦA CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK:

Bảng giá cước Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk nhỏ, lẻ:

Khối lượng (Kg) Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg) Số khối (Khối) Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
Dưới 1 Tấn 1.300 Dưới 1 khối 300 Cước phí gửi hàng chưa bao gồm VAT
1 tấn –> 2.5 tấn 1.200 Trên 1 khối -> 10 khối 250
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn 900 Trên 10 khối -> 15 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 5 tấn -> 10 tấn Liên hệ để nhận giá tốt Trên 15 khối -> 20 Khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 10 tấn Liên hệ để nhận gía tốt Trên 20 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Quảng Ngãi đi Đắk Lắk nguyên xe:

Loại xe Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)m Mô tả xe Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
2 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8m Xe tải thùng bạt có thể tháo bạt thuận tiện cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa hoặc xe thùng kín . 7.000.000 Bảng giá này cho khách hàng tham khảo, giá xe vận tải theo chuyến có giá tùy vào thời điểm , biến động theo giá xăng dầu
3.5 tấn 4.8 x 1.9 x 1.9m 8.000.000
5 tấn 6.1 x 2 x 2.2m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
8 tấn 6.2 x 1.8 x 1.8m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
9 tấn trở lên 9.2 x 2.4 x 2.5m Xe tải thùng bạt Liên hệ để nhận giá tốt nhất  Còn các loại xe chở đến 30 T

 

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK TẠI BẢO KHANG:

– Dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Quảng Ngãi: Nhận các huyện và thành phố Quảng Ngãi, Đức Phổ, Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

– Dịch vụ bao bọc, đóng thùng, đóng kiện cho hàng hóa.

– Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Vận tải Bảo Khang có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm trong dịch vụ bốc xếp.

– Dịch vụ giao hàng tận nơi tại Đắk Lắk: Krông Ana, Ea Kar, Krông Búk, M’ Dắk, Ea H’ Leo, Cư M’Gar, Buôn Đôn, Ea Súp, krông Bông, Krông Năng, Krông Pắc, Cư Kuin, Thành Phố Buôn Ma Thuột.

– Dịch vụ thu tiền hàng hộ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk
Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk – Tổng đài tư vấn và báo giá

12 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI BẢO KHANG KHI CẦN CHUYỂN HÀNG QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK:

– Lý do thứ 1: Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Đắk Lắk có thâm niên lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các mặt hàng. Là đơn vị uy tín có thương hiệu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết.

– Lý do thứ 2: Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc báo chuẩn giờ giấc đến nhận hàng. Trước khi xe đến nhận và giao hàng lái xe điều gọi trước ít nhất 1 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

– Lý do thứ 3: Có các dịch vụ đi kèm vận chuyển như: Bốc xếp hàng hóa, đóng thùng đóng kiện, nâng hạ bằng xe nâng, nâng hạ bằng xe cẩu. Do đó hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần Gửi hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk

– Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết. Hiện tại Bảo Khang có số lượng nhiều đầu xe với tải trọng đa dạng. Tuyến gửi hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk có xe xuất hằng ngày. Do đó thời gian vận chuyển được đảm bảo và nhanh chóng.

– Lý do thứ 5: Trường hợp hàng hóa đến địa chỉ nhận (địa chỉ giao hàng) nhưng vì một lý do nào đó khách hàng chưa thể nhận. Chúng tôi có dịch vụ lưu hàng, bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Chờ khách đến nhận hoặc giao lại .

Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk
Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk – Nhận hàng vào giao hàng tận tay đến khách hàng

– Lý do thứ 6: Cước vận chuyển (giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Đắk Lắk) luôn rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác: Với chành xe Bảo Khang chúng tôi thấu hiểu giá cước là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trao đổi mua bán kinh doanh. Do đó chành xe nhận giao hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk luôn nghiên cứu nhiều phương án: Từ ghép hàng (nhiều hàng đi chung xe để có giá rẻ) đến khai thác hàng hai chiều. Áp dụng nhiều công nghệ trong quản lý xe, quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Qua đó giúp giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất.

– Lý do thứ 7: Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cước khi là khách hàng lâu năm. Khách hàng vận chuyển thường xuyên, hay khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cho nhóm khách hàng này thường thấp hơn từ 10 đến 40 phần trăm, so với giá cước thông thường tùy vào số lượng đơn hàng cụ thể.

– Lý do thứ 8: Có chiết khấu cao cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra còn có những ưu đãi về thời gian thanh toán tiền cước. Cho công nợ từ 1 đến 6 tháng tùy vào số lượng hàng vận chuyển.

– Lý do thứ 9: Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk tại chúng tôi đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Người gửi thanh toán tiền mặt, người nhận thanh toán tiền mặt, thanh toán cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản. 

– Lý do thứ 10: Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đắk Lắk tại chành xe tải Bảo Khang. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư hỏng, mất mát do lỗi của vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù đúng giá trị của hàng hóa.

– Lý do thứ 11: Khi xảy ra sự cố về hư hỏng, thiếu sót. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, xử lý đền bù nhanh không dây dưa gây mất thời gian cho khách hàng.

– Lý do thứ 12: Bảo Khang cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Đảm bảo bảo mật thông tin (nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, gía mua bán nếu có). Đây là nguyên tắc chung chúng tôi quán triệt cho toàn bộ đội ngũ giao nhận, kho, cũng như lái xe.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI GỬI HÀNG QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK:

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Quảng Ngãi đi Đắk Lắk là bao lâu? 

-> Đối với hàng nhỏ lẻ hình thức vận chuyển là đi ghép thời gian là 2 ngày .

--> Đối với hàng hóa đi nguyên xe, bao xe thời gian vận chuyển là 17 tiếng (tính từ khi bốc xong hàng lên xe) .

--> Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đi nhanh (đi hỏa tốc) thời gian có thể rút ngắn từ 11 – 12 tiếng .

Lịch trình xe chạy hằng ngày thế nào?

--> Mỗi ngày có 3 chuyến: Xe xuất phát ở các khung giờ (buổi sáng 8h, buổi chiều 15, buổi tối 21h)

Dựa vào đâu để tính cước vận chuyển cho chính xác?

--> Giá cước vận chuyển bằng xe tải được tính dựa theo số kg, số tấn (đối với hàng gọn). Dựa theo số khối (đối với hàng cồng kềnh) ngoài ra còn dựa theo số mét xe nếu là hàng không thể chồng chất lên nhau được. Hàng hóa được chúng tôi cân đo chính xác nên cước vận chuyển cũng chính xác.

Nhà xe Bảo Khang nhận chở những mặt hàng gì?

Hiện tại chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ (chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật).

Khi chuyển hàng cho công ty thì có cần giấy tờ gì không ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay nguyên xe cho công ty thì cần: Hóa đơn GTGT, team nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động (nếu là hàng sản xuất trong nước) .

NGOÀI CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG QUẢNG NGÃI ĐI ĐẮK LẮK, CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA KHẮP CẢ NƯỚC KHÁC NHƯ:

Các tuyến chuyển hàng từ Miền Trung đi tây nguyên khác 

Vận chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng từ Quảng Nam đi Đắk Lắk

Chuyển hàng từ Quảng Nam đi Đắk Nông

Chuyển hàng từ Bình Định đi Đắk Lắk

Chuyển hàng đà nẵng đi pleiku Gia Lai

Ghép hàng giá rẻ Đà Nẵng Đắk Nông

Chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Gia Lai

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Kon Tum

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Lâm Đồng

Các tuyến chuyển hàng xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương đi tây nguyên 

Chành xe nhận hàng Sài Gòn đi Eka Đắk Lắk

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ea H’ Leo Đắk Lắk

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn Lâm Đồng

Các tuyến chuyển hàng bằng xe chuyên dụng xe đông lạnh

Xe đông lạnh chở hàng tại Hà Nội 

Xe đông lạnh chở hàng tại Đà Nẵng

Xe đông lạnh chở hàng tại Hồ Chí Minh

Xe đông lạnh chở hàng tại Bình Dương

Xe đông lạnh chở hàng tại Miền Tây 

Các tuyến chuyển hàng quốc tế đi Lào, đi CamPhuChia

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Camphuchia

Chuyển hàng Việt Nam đi Lào 

Vận chuyển mặt hàng cây giống đi Lào

Chuyển hàng Sài Gòn đi pnôm phenh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV Vận Tải Bảo Khang

WEB: vantaibaokhang.com

HOTLINE / ZALO / SKYPER: 07 67 67 97 87 (Mr. BẢO)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 033.653.4173 (Ms. Trang)

ĐỊA CHỈ: 20A Nguyễn Công trứ, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

FANPAGE : chành xe miền trung – Tây Nguyên

FANPAGE: Vận Chuyển Hàng Lạnh

FACEBOOK: Hau Nguyen ( van tai bao khang ) 

YOUTUBE: vận tải Bảo Khang 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Hotline: 0767 67 97 87

G

CSKH: 033 653 4173

G

CSKH: 0358 145 456