Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương của công ty vận tải Bảo khang, là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ  . Chuyên tuyến hai chiều Đà Lạt đi Bình Dương . kết hợp đa dạng hàng hóa, đa dạng hình thức vận chuyển. Chúng tôi  là lựa chọn đáng tin cậy, khi bạn cần vận chuyển hàng hóa, và các dịch vụ đi kèm như : Bốc xếp, nâng hạ, thu hộ .

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương
Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương _ xe chạy hằng ngày

NGHIỆP VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA: 

Song song với việc phát triển kinh tế, đi đôi với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Nhu cầu giao thương trao đổi, nhu cầu di chuyển, vận chuyển tăng lên là điều tất yếu. Theo đó kinh doanh vận tải là ngành nghề được nhà nước quan tâm chú trọng. Đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và phải xin giấy phép để hoạt động < tìm hiểu kĩ hơn về nghiệp vụ vận tải tại đây >.

Công ty vận tải Bảo Khang là đơn vị am hiểu, nắm rõ về nghiệp vụ vận tải và có đầy đủ giấy phép để hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ. Trong đó nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương. 

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương
Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương – vận chuyển uy tín – giá rẻ

1 . Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương Bảo Khang có những đặc điểm gì ?

1.1 Giá cước vận chuyển rẻ hơn so với những nhà xe khác .

Khách hàng luôn mong muốn kiếm được nhà xe vận chuyển với giá rẻ . Chúng tôi hiểu điều nầy, đây cũng là mong muốn chính đáng. Bởi chi phí vận chuyển ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh mua bán . Tại Bảo khang chúng tôi luôn đổi mới để tồn tại và phát triển, vì lợi ích của khách hàng . Chúng tôi có giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh hơn so với các nhà xe khác.

1.2 Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương vận chuyển hàng hóa hai chiều .

Thuật ngữ ” vận chuyển hai chiều ” tại Bảo Khang không đơn thuần là nhận vận chuyển hàng hóa cả chiều đi và chiều về, mà còn là sự kết hợp linh động giữa các hàng hóa để đi chung xe giá rẻ , vận chuyển hai chiều, có kho bãi cả hai đầu Đà Lạt và Bình Dương ,nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng .

1.3 Là nhà xe vận chuyển chuyên nghiệp chất lượng cao .

Chất lượng của dịch vụ vận tải được thể hiện qua các yếu tố : Đảm bảo an toàn cho hàng hóa suốt quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển nhanh và đúng cam kết, Thời gian giao nhận linh động thuận lợi cho khách hàng, được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu để xảy ra hư hỏng do lỗi vận chuyển .

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương
Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương_ uy tín _ chất lượng cao

2 .Chuyển hàng từ Đà Lạt về Bình Dương tính cước như thế nào ?

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương tính cước như thế nào ? .làm sao để biết được giá cước khi gửi hàng đi Bình Dương từ Đà Lạt, chúng ta cùng theo dõi các tính cước tại vận tải Bảo Khang nhé :

Hiện tại tất cả các đơn vị vận tải điều dựa vô trọng lượng và khối lượng của hàng hóa để tính giá cước  :

2.1  Tính cước theo trọng lượng

áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng nặng và gọn, ví dụ như : Sắt thép, gạch, hóa chất đóng bao…hàng hóa được cân đo chính xác rõ ràng, có phiếu cân đầy đủ gửi khách hàng .

2.2 Tính cước theo khối lượng

Áp dụng cho tất cả các loại hàng có trọng lượng nhẹ, nhưng thể tích cồng kềnh, ví dụ như : xốp, thạch cao, bông, đồ nhựa các loại . Hàng hóa được đo thể tích theo cách tính : Dài x rộng x cao ( đơn vị mét ) .

 2.3 Ngoài ra cước vận chuyển còn được tính theo xe, theo kilomet, nếu là hàng bao xe, bao chuyến .

Khi hàng hóa có tính chất đi gấp, hoặc là hàng dễ vỡ thì bao xe vận chuyển riêng là một lựa chọn . Khi đó cước vận chuyển phụ thuộc vào tải trọng xe và số kilomet cần vận chuyển .

BẢNG GIÁ NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ LẠT BÌNH DƯƠNG ĐỐI VỚI HÀNG LẺ:

Khối lượng (Kg) Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg) Số khối (Khối) Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
Dưới 1 Tấn 1000 Dưới 1 khối 300 Cước phí gửi hàng chưa bao gồm VAT
1 tấn –> 2.5 tấn 700 Trên 1 khối -> 10 khối 250
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn 500 Trên 10 khối -> 15 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 5 tấn -> 10 tấn Liên hệ để nhận giá tốt Trên 15 khối -> 20 Khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 10 tấn Liên hệ để nhận gía tốt Trên 20 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất

BẢNG GIÁ NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐÀ LẠT BÌNH DƯƠNG ĐỐI VỚI HÀNG NGUYÊN XE 

Loại xe Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)m Mô tả xe Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
2 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8m Xe tải thùng bạt có thể tháo bạt thuận tiện cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa hoặc xe thùng kín . 3.000.000 Bảng giá này cho khách hàng tham khảo, giá xe vận tải theo chuyến có giá tùy vào thời điểm , biến động theo giá xăng dầu
3.5 tấn 4.8 x 1.9 x 1.9m 4.000.000
5 tấn 6.1 x 2 x 2.2m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
8 tấn 6.2 x 1.8 x 1.8m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
9 tấn trở lên 9.2 x 2.4 x 2.5m Xe tải thùng bạt Liên hệ để nhận giá tốt nhất  Còn các loại xe chở đến 30 T

3. phương tiện vận chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương gồm những loại nào ?

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương của Bảo khang sỡ hữu đội ngũ phương tiện đa dạng, nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu vận chuyển lớn nhỏ khác nhau như :

Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương
Nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương- vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Đội xe tải thùng bạt từ 1 – 30 tấn .

Đây là đội xe chủ lục vì nó thích hợp với nhiều loại hàng hóa đường bộ nhất . tất cả các xe điều được trang bị bạt mới đảm bảo che chắn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa . Được trang bị hệ thống định vị GPS định vị  giúp điều xe,nhận hàng cơ động .

Đội xe tải thùng kín 1 – 30 tấn

Đây là đội xe phục vụ chuyên chở hàng hóa cần đảm bảo nghiêm ngặt tránh nước, tránh nắng như : Hóa chất, khẩu trang, hàng siêu thị điện máy . Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, tuy không được tiện lợi cho việc bốc dỡ hàng hóa nhưng bù lại bảo vệ hàng hóa được tối đa.

Đội xe đông lạnh từ 750kg – 30 tấn

Đây là loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh, Dịch Vụ Vận Chuyển hàng đông lạnh Toàn Quốc . Vận chuyển hàng hóa tươi sống và đông lạnh như : Hoa quả, trái cây, hải sản, dượt phẩm y tế .

Đội xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Đây là đội xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa có trọng lượng và kích thướt lớn . Vượt ra ngoài kích thướt chuyên chở của các loại xe tải thông thường . hàng hóa vận chuyển cồng kềnh, quá khổ, quá tải như : Máy móc công nghiệp, bồn chứa công nghiệp, xe cơ giới các loại .

3. nhiều ưu đãi nỗi bật khi vận chuyển tại nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương của Bảo Khang

3.0 ưu đãi về về dịch vụ giao nhận .

Tại Bảo Khang chúng tôi áp dụng nhiều ưu đãi về giao nhận như : Miễn phí nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho đơn hàng trên 2 tấn và trên 10 khối .  Nhận hàng tại kho luôn được nâng hạ không tính phí.

3.1 chiết khấu 5 – 12 % cho khách hàng thân thiết

Chúng tôi luôn áp dụng mức chiếc khấu xứng đáng dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển thường  xuyên . Để trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy, đối tác chiến lược. Múc chiếc khấu áp dụng tại Bảo Khang là từ 5 – 12 % tùy khách hàng vận chuyển .

3.2 ưu đãi về hình thức thanh toán

Chúng tôi áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán : Thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, công nợ . ngoài ra cong nhiều ưu đãi về thời gian toán như : Thanh toán theo tháng, thanh toán theo quý, thanh toán theo năm. Đây là những thuận lợi giúp khách hàng vận chuyển lâu dài.

4. Một số giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa từ Đà Lạt về Bình Dương

Theo hướng dẫn thuộc thông tư số 94/2003/ TTLT  quy định : Hàng hóa đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho ( gọi chung là đang lưu thông trên thị trường ) điều phải có hóa đơn chứng từ kèm theo để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa là hợp pháp, ngay tại thời điểm kiểm tra .

4.1 Với hàng hóa sản xuất trong nước .

Cần có hóa đơn GTGT, tem nhản hàng hóa, phiếu xuất kho. Trong trường hợp hàng hóa chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho đại lý chi nhánh chưa có hóa đơn thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đi kèm .

4.2 Nếu hàng hóa là hàng nhập khẩu

Cần có tờ khai hải quan,  hóa đơn GTGT, tem nhản phụ ( tem nhản tiếng việt ) . Trong trường hợp hóa đơn giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dể mất khách hàng có thể photo đóng dấu treo gửi kèm theo (  tuy nhiên hình thức nầy hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thi trường chấp nhận ) .

5. Dịch vụ mới trên tuyến chuyển hàng hai chiều Đà Lạt – Bình Dương

Kể từ tháng 2/2023 vận tải Bảo khang có thêm dịch vụ : Chuyển nhà trọn gói hai chiều Đà Lạt – Bình Dương.

Chuyển nhà là công việc mà khiến nhiều gia đình phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức. Thời gian của từng thành viên trong gia đình. Bởi không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình như lắp đặt sai kỹ thuật. Đỗ vỡ, hỏng đồ, thiếu phương tiện vận chuyển. Vì vậy hãy liên hệ chúng tôi. 

Quy trình thực hiện Dọn nhà trọn gói giá rẻ Đà Lạt – Bình Dương

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Bảo Khang được chia làm 4 bước. Từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu Dọn nhà:

Vận tải Bảo Khang tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng 24/24. Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ qua các hình thức dưới đây:

  • Hotline: 033 653 4173 hoặc 0767 6797 87

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát và báo giá:

Hiện tại Bảo Khang đang áp dụng 2 hình thức khảo sát và báo giá cho dịch vụ Dọn nhà giá rẻ tại Dĩ An như sau:

  • Khảo sát và báo giá qua điện thoại/ zalo áp dụng với khách hàng có ít đồ chỉ yêu cầu vận chuyển.
  • Khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà.

Với hình thức báo giá tại nhà, đội ngũ nhân viên khảo sát và báo giá. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp nhà khách hàng khảo sát và báo giá theo lịch hẹn.

Bảo Khang sẽ lên phương án chuyển nhà và tư vấn. Trao đổi trực tiếp với khách hàng đưa ra một mức giá hợp lý không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển .

Trong trường hợp quý khách hàng và Bảo Khang không thống nhất được phương án vận chuyển hay mức giá. Quý khách hàng hoàn toàn có thể từ chối, mà không phải nộp bất cứ một khoản phí nào.

Bước 3: Triển khai hợp đồng Dọn nhà:

Theo hợp đồng đã ký Bảo Khang chịu trách nhiệm bố trí nhân công. Xe cộ và các trang thiết bị cần thiết để vận chuyển cho khách hàng.

Bảo Khang cam kết “đúng giờ, đủ người, đầy đủ trang thiết bị” để việc chuyển nhà của khách hàng trở nên nhanh chóng.

Trước hết đồ đạc gia đình quý khách sẽ được phân loại và đóng gói vào những thùng carton riêng biệt được ghi chú rõ ràng.

Những đồ điện tử, đồ cần tháo lắp sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tháo lắp và bọc lót, đóng gói một cách hết sức tỉ mỉ.

Bảo Khang sử dụng những vật liệu chuyên dụng được sử dụng trong chuyển nhà như màng PE, xếp bóp nổ, thùng carton, chăn ra…Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong qua trình vận chuyển.

Bước 4: Bàn giao và thanh lý hợp đồng:

Bảo Khang sẽ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Lắp đặt vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách hàng.

Kết thúc quá trình chuyển nhà Bảo Khang sẽ bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng và thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Xem thêm một số  dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác :

Dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Dĩ An

Dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Thủ Dầu Một

6.Thông tin nhà xe chuyển hàng Đà Lạt Bình Dương

web : vantaibaokhang.com

Hotline/zalo/skyper 07 67 67 97 87

Địa chỉ : 20/1A , Khu phố đông A , phường đông hòa , thị xã Dĩ An Bình Dương  .

Các bài viết liên quan đến vận chuyển hàng tại Bảo Khang

Các tuyến chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên:

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đắk Nông

Chành xe nhận giao hàng từ Đà Nẵng đi Lâm Đồng

 Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai

Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Ea Súp Đắk Lắk

Các tuyến chuyển hàng từ Quảng Nam đi các tỉnh thành khác:

Vận chuyển hàng từ Quảng Nam đi Kon Tum

Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Nam đi Bảo Lộc

Gửi hàng từ Quảng Nam đi Đắk Lắk giá rẻ

Chành xe chở hàng từ Quảng Nam Gia Lai

Ghép hàng giá rẻ từ Quảng Nam đi Đắk Nông

Các tuyến chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Tây Nguyên:

Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Đà Lạt

Xe chở hàng Quảng Ngãi đi Pleiku

Chành xe Quảng Ngãi chở hàng đi các tỉnh

Vận chuyển hàng hóa Quảng Ngãi đi Kon Tum

Nhà xe chở hàng Quảng Ngãi Đắk Nông

Các tuyến chuyển hàng xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương đi Tây Nguyên: 

Chành xe nhận hàng Sài Gòn đi Eka Đắk Lắk

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ea H’ Leo Đắk Lắk

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn Lâm Đồng

Các tuyến chuyển hàng bằng xe chuyên dụng xe đông lạnh:

Xe đông lạnh chở hàng tại Hà Nội 

Xe đông lạnh chở hàng tại Đà Nẵng

Xe đông lạnh chở hàng tại Hồ Chí Minh

Xe đông lạnh chở hàng tại Bình Dương

Xe đông lạnh chở hàng tại Miền Tây 

Các tuyến chuyển hàng quốc tế đi Lào, đi CamPhuChia:

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Camphuchia

Chuyển hàng Việt Nam đi Lào 

Vận chuyển mặt hàng cây giống đi Lào

Chuyển hàng Sài Gòn đi pnôm phenh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Hotline: 0767 67 97 87

G

CSKH: 033 653 4173

G

CSKH: 0358 145 456