Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang, bạn có nhu cầu cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Kiên Giang trong thời gian nhanh nhất?

Bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Kiên Giang với chi phí rẻ, phù hợp nhất?

Bạn đang chưa biết nên chọn đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang nào đáng tin cậy nhất? 

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG – HOTLINE: 033 653 4173

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

Ngày nay, có rất nhiều công ty vận tải đang khai thác tuyến đường Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang. Chỉ riêng số lượng các nhà xe khách đi tuyến Sài Gòn đi Kiên Giang đã chiếm một con số đáng kể. Tuy nhiên, để chọn được một đối tác thực sự đáng tin cậy lại không phải là điều dễ dàng. Tình trạng hàng hóa bị thất lạc, giao trễ hẹn là những lỗi căn bản mà nhiều đơn vị vận tải đang mắc phải. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của chủ hàng.

Với mong muốn từng bước hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động vận tải, Bảo Khang đã có những bước cải tiến về quy trình và cách thức giao nhận. Bảo Khang cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.Với dịch vụ của Bảo Khang, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán giao vận, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Bảo Khang cũng đem đến các chính sách ưu đãi về giá, để từ đó doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

 DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG

Đúc kết được kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng với đó là quy trình và lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang chuyên nghiệp nên mọi ngóc ngách mọi nẻo đường được tài xế nắm rõ và thông thuộc. Chính vì vậy rất thuận tiện cho việc vận chuyển và ký gửi hàng hóa và giao nhận tận nơi đi Kiên Giang được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang của công ty vận tải Bảo Khang:

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ. Chuyên tuyến hai chiều từ chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang. Kết hợp đa dạng hàng hóa, đa dạng hình thức vận chuyển. Chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy, khi bạn cần vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ đi kèm như: bốc xếp, nâng hạ, lưu trữ hàng hóa và thu tiền hộ. Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty TNHH MTV TMDV Vận Tải Bảo Khang cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết nhận hàng và giao hàng đúng giờ, đủ số lượng và đúng thời gian như cam kết. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ”.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG – VẬN TẢI BẢO KHANG:

Khi nhu cầu sử dụng Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang tăng nhanh thì nguồn cung cấp cũng bắt kịp. Và ta được dịp chứng kiến sự sôi nổi trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty khác nhau trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp này hoạt động và phân bổ khá rải rác. Thiếu sự liên kết, chỉ chủ yếu tập trung các thành phố lớn. Điều này dẫn đến sự thiếu sót đối với các khách hàng, doanh nghiệp tỉnh lẻ cần vận chuyển hàng hóa sẽ khó khăn trong lựa chọn, tiếp cận dịch vụ và giá cước thường rất cao. Hiểu được điều này, Bảo Khang mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Khi bạn chọn Bảo Khang bạn hoàn toàn an tâm bởi:

 • Bảo Khang cam đoan hàng hóa nguyên vẹn 100% khi đến tay người nhận.
 • Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước. Bạn có thể đặt dịch vụ từ bất cứ địa điểm nào ở bất cứ nơi đâu.
 • Được lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang dịch vụ vận tải tại Bảo Khang. Là đơn vị cung cấp Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều với nghiệp vụ vận tải vững chắc. Là sự lựa chọn hoàn hảo khi cần vận chuyển hàng hóa hoặc lưu trữ, tháo dỡ, nâng hạ. Các dịch vụ liên quan đến vận tải vận chuyển.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

NGHIỆP VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA: 

Song song với việc phát triển kinh tế, bên cạnh đó chúng ta đi đôi với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Nhu cầu giao thương trao đổi, nhu cầu di chuyển, vận chuyển tăng lên là điều tất yếu. Theo đó kinh doanh vận tải là ngành nghề được nhà nước quan tâm chú trọng. Đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và phải xin giấy phép để hoạt động < tìm hiểu kĩ hơn về nghiệp vụ vận tải tại đây >

Công ty vận tải Bảo Khang là đơn vị am hiểu, nắm rõ về nghiệp vụ vận tải và có đầy đủ giấy phép để hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ. Trong đó có tuyến Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang. 

CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG: 

Hình thức nhận gửi hàng nhỏ lẻ ghép hàng:

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

– Hình thức ghép hàng nhỏ lẻ: Nghĩa là khi hàng hóa của bạn có số lượng không đủ để đi nguyên xe. Ta lựa chọn đi ghép nhiều hàng đi chung 1 xe. Điều này giúp tối ưu giảm chi phí vận chuyển, cước phí tính theo trọng lượng hoặc khối lượng.

Ưu điểm: Ưu điểm rõ ràng nhất của hình thức này là giá cước rẻ so với thuê nguyên xe, nguyên chuyến.

– Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để vận chuyển tới điểm giao hàng so với hàng nguyên xe nguyên chuyến. Lý do bởi xe nhận hàng nhiều nơi giao hàng nhiều điểm.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi nguyên xe:

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

– Hình thức này nghĩa là bạn thuê riêng 1 chiếc xe tải để chở hàng, không đi chung với bất cứ đơn nào khác. Xuất phát từ điểm nhận hàng đi thẳng đến địa chỉ giao hàng, không ghé trạm và kho bãi nào hết. 

– Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hàng hóa cũng được đảm bảo tốt hơn. Do đi riêng không có sự va chạm giữa các loại hàng hóa với nhau. Nhà xe Bảo Khang luôn có sẵn xe với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

– Nhược điểm: Tất nhiên là thuê riêng một xe để đi thì chi phí sẽ cao hơn so với đi ghép.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG

Với hệ thống kho bãi được trãi dài từ Bắc – Trung -Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Hệ thống kho bãi không to quá nhưng cũng không nhỏ đủ để khách hàng lưu kho.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang của Bảo Khang sỡ hữu đội ngũ phương tiện đa dạng, nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều phương tiện lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như: 

 • Đội xe tải thùng bạt từ 1 – 30 tấn.

         Đây là đội xe chủ lực vì nó thích hợp với nhiều loại hàng hóa đường bộ nhất. Tất cả các xe điều được trang bị bạt mới đảm bảo che chắn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa. Được trang bị hệ thống định vị GPS định vị giúp điều xe, nhận hàng cơ động.

 • Đội xe tải thùng kín 1 – 30 tấn.

         Đây là đội xe phục vụ chuyên chở hàng hóa cần đảm bảo nghiêm ngặt tránh nước, tránh nắng như : Hóa chất, khẩu trang, hàng siêu thị điện máy. Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, tuy không được tiện lợi cho việc bốc dỡ hàng hóa nhưng bù lại bảo vệ hàng hóa được tối đa.

 • Đội xe đông lạnh từ 750kg – 30 tấn.

         Đây là loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh. Dịch Vụ vận chuyển hàng đông lạnh Toàn Quốc. Vận chuyển hàng hóa tươi sống và đông lạnh như: Hoa quả, trái cây, hải sản, dượt phẩm y tế.

 • Đội xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

         Đây là đội xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn. Vượt ra ngoài kích thước chuyên chở của các loại xe tải thông thường. Hàng hóa vận chuyển cồng kềnh, quá khổ, quá tải như: Máy móc công nghiệp, bồn chứa công nghiệp, xe cơ giới các loại.

CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG MẤT BAO LÂU?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Bảo Khang có thể lựa chọn và đưa ra các giải pháp gửi hàng giao nhận ngay trong ngày phù hợp nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. 

Dựa theo thời gian vận chuyển, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ sau:

– Chuyển phát siêu tốc: Thời gian giao nhận toàn trình trung bình chỉ từ 12 tiếng (hoặc nhanh hơn) phù hợp với nhu cầu gửi tài liệu và công văn gấp. 

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: hàng hóa/bưu phẩm gửi đi sẽ luôn được đảm bảo mức độ an toàn cao nhất, giao nhận tận nơi luôn trong ngày. 

– Chuyển phát nhanh tiêu chuẩn: thời gian tính từ lúc gửi tới lúc nhận tại Kiên Giang trung bình từ 2-3 ngày. 

CƯỚC PHÍ CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG

Cước vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm Chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang và cần biết giá cước vui lòng cung cấp thông tin về hàng hóa cụ thể:

 1. Tên hàng hóa cần vận chuyển?
 2. Số lượng/ khối lượng bao nhiêu? (số kiện, số khối, bao nhiêu tấn?). Trong đó: số khối = dài * rộng * cao.
 3. Địa điểm giao nhận? (Cung cấp địa điểm giao nhận cụ thể, có giao nhận tận nơi hay không?).

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại Bảo Khang luôn tư vấn phương thức gửi hàng phù hợp và cam kết mang đến cho Quý khách giá cước luôn rẻ nhất.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

HÌNH THỨC THANH TOÁN CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG

Qúy khách có thể thanh toán cước phí ở đầu giao hoặc nhận hàng theo thỏa thuận với nhân viên chúng tôi bằng cách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được.

Đặc biệt chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi khách hàng Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

 • Qúy khách sẽ được giảm ngay 10 % khi ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Chúng tôi giảm cước đến 30% khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.

Ngoài ra, để giảm tối đa chi phí vận tải hàng Sài Gòn đi Kiên Giang cho quý khách, chúng tôi còn hỗ trợ: 

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi Bảo Khang.
 • Miễn phí toàn bộ phí ra vào bến bãi.
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT. 

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG TẠI BẢO KHANG:

Các dịch vụ chính của Vận Tải Bảo Khang gồm:

 •  Dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn.
 •  Dịch vụ bao bọc, đóng thùng, đóng kiện cho hàng hóa.
 •  Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Vận tải Bảo Khang có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm trong dịch vụ bốc xếp.
 •  Dịch vụ giao hàng tại Kiên Giang.
 •  Dịch vụ thu tiền hàng hộ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Thời gian nhận hàng của Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang:

 • Chúng tôi nhận tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Thời gian làm việc từ 8h đến 18h.
 • Nghỉ lễ theo quy định nhà nước, nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng vào ngày lễ vui lòng liên hệ 033 653 4173 để được tư vấn và báo giá.

Khi bạn chọn Bảo Khang bạn hoàn toàn an tâm bởi:

 • Bảo Khang cam đoan hàng hóa nguyên vẹn 100% khi đến tay người nhận.
 • Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước. Bạn có thể đặt dịch vụ từ bất cứ địa điểm nào ở bất cứ nơi đâu.
 • Được lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

 

 

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang – Tổng đài tư vấn và báo giá

BẠN MUỐN VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG NÀO TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG?

Bảo Khang cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Đó có thể là các kiện hàng lớn của cửa hàng, hoặc gói hàng nhỏ lẻ phát sinh từ các cá nhân. Nhìn chung, chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kiên Giang thường là vận chuyển các mặt hàng thuộc nhóm sau: 

 • Nguyên vật liệu xây dựng, máy công trình, thiết bị công nghiệp.
 • Quần áo, phụ kiện, vải vóc.
 • Dược phẩm, thuốc lá, thực phẩm chức năng.
 • Đồ dùng nhà bếp, nội thất, thiết bị điện: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…
 • Thiết bị điện tử: điện thoại, USB, laptop, máy tính.
 • Mỹ phẩm dạng hộp, túi, chất lỏng, các loại máy làm đẹp.
 • Giấy tờ, bưu phẩm các loại: Sách, vở, hồ sơ, tài liệu cá nhân.
 • Quà tặng, quà lưu niệm.
 • Thực phẩm đồ khô, đồ đông lạnh, bánh kẹo, đặc sản địa phương.
 • Các mặt hàng khác theo quy định của pháp luật.

>>Xem thêm: Dịch vụ chành xe gửi hàng Bình Dương đi Đăk Lăk

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG – VẬN TẢI BẢO KHANG:

Vận tải Bảo Khang với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, kèm với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần chuyển hàng hóa từ khách hàng qua hotline 033 653 4173.

Bạn thực sự muốn gửi hàng thì liên hệ nhân viên chúng tôi. Sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa như: Loại hàng hóa, trọng lượng, số lượng, địa chỉ nhận và giao hàng.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên kinh doanh tại Công ty vận tải Bảo Khang sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và xác thực thông tin và báo giá cước vận chuyển cho bạn.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng cần vận chuyển.

Sau khi báo gía xong cho đơn hàng cần vận chuyển, nhân viên sẽ xác nhận 1 lần nữa và tiến hành nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển hàng hóa chúng ta bắt đầu ký hợp đồng theo yêu cầu. Sau đó Nhà xe vận tải Bảo Khang sẽ đến trực tiếp địa chỉ cụ thể của bạn để nhận hàng hoặc có thể đem ra Nhà xe vận tải Bảo Khang.

Bước 5: Tiến hành giao hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu của khách.

Sau khi Nhà xe nhận được hàng hóa sẽ tiến hàng giao hàng. Tùy vào loại hàng hóa mà nhà xe vận chuyển hàng hóa đi sao cho phù hợp nhất.

Nhà xe vận tải Bảo Khang đảm bảo hàng hóa tới đúng địa chỉ giao hàng như thỏa thuận và đúng giờ. Nếu trường hợp có trễ do xe hư hỏng hoặc do thời tiết hay một lý do nào đó. Vận tải Bảo Khang sẽ thông báo kịp thời cho khách để khách không tốn thời gian khi chờ đợi hàng hóa.

Bước 6: Xác nhận đơn hàng đã giao hàng thành công và tiến hành thu cước.

Sau khi kiểm tra hàng hóa và nhận hàng thành công bắt đầu thu cước như đã thỏa thuận lúc đầu giữ 2 bên.

Đơn hàng đã thanh toán xong cho Nhà xe vận tải Bảo Khang sẽ di chuyển khỏi địa chỉ giao hàng và mọi thắc mắc về sau không được giải quyết.

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG TRỌN GÓI CẢ 2 ĐẦU:

– Công ty có kho bãi, chi nhánh tại Kiên Giang và nên đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao tận nơi.

– Có xe trung chuyển nhỏ chuyển vào trung tâm thành phố tất cả các giờ trong ngày.

– Có dịch vụ kho bãi lưu trữ hàng hóa khi quý khách hàng không thể nhận hàng ngay được.

– Hàng hóa được vận chuyển tới mọi địa điểm theo yêu cầu trung tâm hay ngoại thành.

– Có nhân viên kỹ thuật thóa ráp tất cả các trang thiết bị tại nơi chuyển đi và chuyển tới.

– Có đội ngũ bốc dơc hàng hóa chuyên nghiệp tại nơi chuyển đi và chuyển đến.

– Đóng gói, bọc lót các loại hàng hóa dễ vỡ, trầy sước.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI BẢO KHANG KHI CẦN CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG:

Lý do thứ 1:

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang có thâm niên lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các mặt hàng. Là đơn vị uy tín có thương hiệu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết.

Lý do thứ 2:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc báo chuẩn giờ giấc đến nhận hàng. Trước khi xe đến nhận và giao hàng lái xe điều gọi trước ít nhất 1 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Lý do thứ 3:

Có các dịch vụ đi kèm vận chuyển như: Bốc xếp hàng hóa, đóng thùng đóng kiện, nâng hạ bằng xe nâng, nâng hạ bằng xe cẩu. Do đó hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang.

Lý do thứ 4:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết. Hiện tại Bảo Khang có số lượng nhiều đầu xe với tải trọng đa dạng. Tuyến Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang có xe xuất phát hằng ngày. Do đó thời gian vận chuyển được đảm bảo và nhanh chóng.

Lý do thứ 5:

Trường hợp hàng hóa đến địa chỉ nhận (địa chỉ giao hàng) nhưng vì một lý do nào đó khách hàng chưa thể nhận. Chúng tôi có dịch vụ lưu hàng, bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Chờ khách đến nhận hoặc giao lại.

Lý do thứ 6:

Cước vận chuyển (giá cước vận chuyển Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang) luôn rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác: Với chành xe Bảo Khang chúng tôi thấu hiểu giá cước là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trao đổi mua bán kinh doanh. Do đó chành xe luôn nghiên cứu nhiều phương án: Từ ghép hàng (nhiều hàng đi chung xe để có giá rẻ) đến khai thác hàng hai chiều. Áp dụng nhiều công nghệ trong quản lý xe, quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Qua đó giúp giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất.

Lý do thứ 7:

Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cước khi là khách hàng lâu năm. Khách hàng vận chuyển thường xuyên, hay khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cho nhóm khách hàng này thường thấp hơn từ 10 đến 40 phần trăm. So với giá cước thông thường tùy vào số lượng đơn hàng cụ thể.

Lý do thứ 8:

Có chiết khấu cao cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra còn có những ưu đãi về thời gian thanh toán tiền cước. Cho công nợ từ 1 đến 6 tháng tùy vào số lượng hàng vận chuyển.

Lý do thứ 9:

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang tại chúng tôi đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Người gửi thanh toán tiền mặt, người nhận thanh toán tiền mặt, thanh toán cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản. 

Lý do thứ 10:

Chành xe tải Bảo Khang cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư hỏng, mất mát do lỗi của vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù đúng giá trị của hàng hóa.

Lý do thứ 11:

Khi xảy ra sự cố về hư hỏng, thiếu sót. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, xử lý đền bù nhanh không dây dưa gây mất thời gian cho khách hàng.

Lý do thứ 12:

Bảo Khang cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Đảm bảo bảo mật thông tin (nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, gía mua bán nếu có). Đây là nguyên tắc chung chúng tôi quán triệt cho toàn bộ đội ngũ giao nhận, kho, cũng như lái xe.

TẠI SAO CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG TẠI BẢO KHANG?

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáng giá. Hàng hóa của bạn không bị mất mát, hư hỏng. 
 • Chuyển phát nhanh 1 đơn hàng: Bảo Khang đảm bảo giao hàng đúng hẹn, hàng hóa nhận được luôn được giao đúng như cam kết với khách hàng. 
 • Giao hàng 24/7 kể cả ngày lễ. 
 • Liên tục cập nhật trạng thái đơn hàng cho khách. 
 • Giá là giá cuối cùng bạn phải trả, không phát sinh phụ phí, phí giao hàng.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận tay: Khách hàng không còn phải ra bến xe để nhận hàng và giao hàng. Đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

NHỮNG LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG:

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kiên Giang đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, bản kê khai nhận và giao hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công, cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG:

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

Thời gian Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang là bao lâu? 

--> Đối với hàng nhỏ lẻ hình thức vận chuyển là đi ghép thời gian là 4-5 ngày.

--> Đối với hàng hóa đi nguyên xe, bao xe thời gian vận chuyển là 3 ngày (tính từ khi bốc xong hàng lên xe).

--> Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đi nhanh (đi hỏa tốc) thời gian có thể rút ngắn từ 2 ngày.

Lịch trình xe chạy hằng ngày thế nào?

--> Mỗi ngày có 3 chuyến: Xe xuất phát ở các khung giờ (buổi sáng 8h, buổi chiều 15h, buổi tối 21h).

Dựa vào đâu để tính cước vận chuyển cho chính xác?

--> Giá cước vận chuyển bằng xe tải được tính dựa theo số kg, số tấn (đối với hàng gọn). Dựa theo số khối (đối với hàng cồng kềnh) ngoài ra còn dựa theo số mét xe nếu là hàng không thể chồng chất lên nhau được. Hàng hóa được chúng tôi cân đo chính xác nên cước vận chuyển cũng chính xác.

Nhà xe Bảo Khang nhận chở những mặt hàng gì?

Hiện tại chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ (chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật).

Khi chuyển hàng cho công ty thì có cần giấy tờ gì không ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay nguyên xe cho công ty thì cần: Hóa đơn GTGT, team nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động (nếu là hàng sản xuất trong nước).

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang

NGOÀI DỊCH VỤ CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG, CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA KHẮP CẢ NƯỚC KHÁC NHƯ:

Các tuyến chuyển hàng nội thành trong tỉnh Bình Dương

Xe tải chở hàng tại Thuận An giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Dĩ An

Dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Thủ Dầu Một

Nhà xe nhận giao hàng tại Bình Dương

Các tuyến xuất phát từ Bình Dương giao tận nơi các huyện thuộc Đắk Lắk

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Buôn Đôn

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Buôn Hồ

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Ea H’leo

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Buôn Ma Thuột

Các tuyến xuất phát từ Bình Dương giao tận nơi các huyện thuộc Lâm Đồng

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Lâm Hà

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Lạc Dương

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Đức Trọng

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Bảo Lâm

Các tuyến xuất phát từ Bình Dương chuyển hàng đi các tỉnh miền tây

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Hậu Giang

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang

Chuyển hàng từ Bình Dương đi An Giang

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Trà Vinh

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Đồng Tháp

Các tuyến xuất phát từ Miền trung đi tây nguyên

xe chuyển hàng Đà Nẵng đi Đak Lak

Chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Đak Nông

xe chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Pleiku Gia Lai

Chành xe chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng từ Quảng Nam đi Buôn Ma Thuột

Chuyển hàng từ Bình Định đi Đắk Lắk 

Các tuyến chuyển hàng bằng xe chuyên dụng xe đông lạnh:

Xe đông lạnh chở hàng tại Hà Nội 

Xe đông lạnh chở hàng tại Đà Nẵng

Xe đông lạnh chở thuê tại Sài Gòn

Xe đông lạnh chở hàng tại Bình Dương

Xe đông lạnh chở hàng tại Miền Tây 

Các tuyến chuyển hàng quốc tế đi Lào, đi CamPhuChia:

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Camphuchia

Chuyển hàng Việt Nam đi Lào 

Vận chuyển mặt hàng cây giống đi Lào

Chuyển hàng Sài Gòn đi pnôm phenh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV Vận Tải Bảo Khang

WEB: vantaibaokhang.com

HOTLINE / ZALO / SKYPER: 07 67 67 97 87 (Mr. BẢO)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 033.653.4173 (Ms. Trang)

ĐỊA CHỈ: 20A Nguyễn Công trứ, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

FANPAGE : chành xe miền trung – Tây Nguyên

FANPAGE: Vận Chuyển Hàng Lạnh

FACEBOOK: Hau Nguyen ( van tai bao khang ) 

YOUTUBE: vận tải Bảo Khang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Hotline: 0767 67 97 87

G

CSKH: 033 653 4173

G

CSKH: 0358 145 456