Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng

CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG: 

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng – Nhà xe Bảo Khang xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi! Kính chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả và gặp nhiều may mắn!

Vận tải Bảo Khang là nhà xe chuyên vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải từ nhỏ đến lớn như từ 1 tấn đến 30 tấn. Nhận chuyển hàng khắp cả nước trong đó có tuyến chở hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng giá rẻ. Chúng tôi nhận hàng và chuyển hàng theo yêu cầu từ khách hàng, tối ưu hóa phương án vận chuyển, quảng đường, nhằm đưa cước vận chuyển về tốt nhất, rẻ nhất phục vụ khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng
Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng

CÁC LOẠI HÀNG HÓA, CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ HAY CHỞ VÀ CÓ KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN:

Hàng dọn nhà, dọn trọ (đồ đạc được nhân viên Bảo Khang bao bọc cẩn thận, các thiết bị điện tử dể bể vỡ sẽ được đóng thùng, đóng kiện gỗ).

Hàng nội thất (bàn ghế gỗ ,bàn ghế so pha ,tủ ,giường …) .

Hàng quảng cáo sự kiện (hộp đèn ,bảng hiệu ,kệ trưng bày).

Hàng rau củ quả, Nông sản ,đảm bảo vận chuyển an toàn, tránh được mưa ướt, hỗ trợ bốc xếp lên xuống.

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng giá rẻ nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa .Chúng tôi chỉ từ chối vận chuyển những mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật.

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng
Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng

XE TẢI CHỞ HÀNG, NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG NHANH SIÊU TỐC:

Hình thức vận chuyển này, sau khi ký hợp đồng hoặc sau khi đạt được thoải thuận vận chuyển. Chúng tôi sẽ cho xe xuất phát ngay đảm bảo thời gain vận chuyển là nhanh nhất. Siêu tốc về thời gian về tiến độ nhưng vẫn chú trọng đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển.

CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ GIAO HÀNG ĐÊM KHUYA:

Giao hàng kể từ 21h đến 5h sáng hôm sau, chúng tôi vẫn nhận chở hàng và giao hàng cho quý khách được bình thường. Bởi hiểu được hàng hóa nhiều đơn có tính chất cần gấp, hàng quan trọng, phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ ĐỢI QUA NGÀY:

Khi hàng hóa đến địa chỉ cần giao, nhưng khách hàng không thể bố trí nhận hàng ngay lúc này .Chúng tôi chủ động chờ đợi và hổ trợ đến lúc nhận hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG VỚI GÓI CƯỚC TIẾT KIỆM: 

Tiết kiệm và giảm chi phí luôn là bài toán khó với mọi khách hàng trong kinh doanh .Hiểu được điều này Bảo Khang luôn có giải pháp tốt nhất nhằm giảm chi phí đến mức thấp nhất bằng các hình thức :Đi ghép ,xe tiện chuyến ,xe quay đầu ,các hình thức vận chuyển này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng
Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng

DỊCH VỤ CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG – VẬN TẢI BẢO KHANG:

Khi nhu cầu sử dụng chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng tăng nhanh thì nguồn cung cấp cũng bắt kịp. Và ta được dịp chứng kiến sự sôi nổi trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty khác nhau trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp này hoạt động và phân bổ khá rải rác. Thiếu sự liên kết, chỉ chủ yếu tập trung các thành phố lớn. Điều này dẫn đến sự thiếu sót đối với các khách hàng, doanh nghiệp tỉnh lẻ cần vận chuyển hàng hóa sẽ khó khăn trong lựa chọn, tiếp cận dịch vụ và giá cước thường rất cao. Hiểu được điều này, Bảo Khang mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Khi bạn chọn Bảo Khang bạn hoàn toàn an tâm bởi:

  • Bảo Khang cam đoan hàng hóa nguyên vẹn 100% khi đến tay người nhận.
  • Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước. Bạn có thể đặt dịch vụ từ bất cứ địa điểm nào ở bất cứ nơi đâu.
  • Được lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, không phải mất thời gian di chuyển xa xôi.
  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
  • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp
Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng
Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng

GỬI HÀNG TỪ ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG – NHÀ XE CHỞ HÀNG HAI CHIỀU: 

Bạn đang tìm kiếm 1 chành xe, 1 nhà xe vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Đăk Nông đi Lâm Đồng. Gửi hàng từ Đăk Nông đi Lâm Đồng và phải là đơn vị uy tín. Đừng lo đã có Vận tải Bảo Khang với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi chuyên nhận hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe nguyên chuyến. 

Chúng tôi là nhà xe gửi hàng từ Đăk Nông đi Lâm Đồng nhận chuyển hàng cả hai chiều. Do vậy có giá cước vận chuyển luôn thấp và cạnh tranh. Xe xuất phát hằng ngày. Đáp ứng nhanh nhu cầu cần chuyển hàng hóa tuyến này, khách hàng không phải đợi lâu. Xe có thể nhận hàng tận nơi giao hàng tận nơi đến các quận (huyện), phường (xã) vô cùng tiện lợi cho khách hàng..

– Có thể bạn quan tâm thêm:

Chuyển hàng hóa từ Đà Lạt Lâm Đồng đi Quảng Nam

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG:

Với hệ thống kho bãi được trãi dài từ Bắc – Trung -Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Hệ thống kho bãi không to quá nhưng cũng không nhỏ đủ để khách hàng lưu kho.

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng của Bảo Khang sỡ hữu đội ngũ phương tiện đa dạng, nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều phương tiện lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như: 

  • Đội xe tải thùng bạt từ 1 – 30 tấn.

         Đây là đội xe chủ lực vì nó thích hợp với nhiều loại hàng hóa đường bộ nhất. Tất cả các xe điều được trang bị bạt mới đảm bảo che chắn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa. Được trang bị hệ thống định vị GPS định vị giúp điều xe, nhận hàng cơ động.

  • Đội xe tải thùng kín 1 – 30 tấn.

         Đây là đội xe phục vụ chuyên chở hàng hóa cần đảm bảo nghiêm ngặt tránh nước, tránh nắng như : Hóa chất, khẩu trang, hàng siêu thị điện máy. Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, tuy không được tiện lợi cho việc bốc dỡ hàng hóa nhưng bù lại bảo vệ hàng hóa được tối đa.

  • Đội xe đông lạnh từ 750kg – 30 tấn.

         Đây là loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh. Dịch Vụ vận chuyển hàng đông lạnh Toàn Quốc. Vận chuyển hàng hóa tươi sống và đông lạnh như: Hoa quả, trái cây, hải sản, dượt phẩm y tế.

  • Đội xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

         Đây là đội xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn. Vượt ra ngoài kích thước chuyên chở của các loại xe tải thông thường. Hàng hóa vận chuyển cồng kềnh, quá khổ, quá tải như: Máy móc công nghiệp, bồn chứa công nghiệp, xe cơ giới các loại.

BẢNG GIÁ CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG KHI GỬI HÀNG LẺ:

Khối lượng (Kg) Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg) Số khối (Khối) Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
Dưới 1 Tấn 1.300 Dưới 1 khối 300 Cước phí gửi hàng chưa bao gồm VAT
1 tấn –> 2.5 tấn 1.200 Trên 1 khối -> 10 khối 250
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn 900 Trên 10 khối -> 15 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 5 tấn -> 10 tấn Liên hệ để nhận giá tốt Trên 15 khối -> 20 Khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 10 tấn Liên hệ để nhận gía tốt Trên 20 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất

BẢNG GIÁ CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG KHI ĐI NGUYÊN XE: 

Loại xe Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)m Mô tả xe Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
2 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8m Xe tải thùng bạt có thể tháo bạt thuận tiện cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa hoặc xe thùng kín . 7.000.000 Bảng giá này cho khách hàng tham khảo, giá xe vận tải theo chuyến có giá tùy vào thời điểm , biến động theo giá xăng dầu
3.5 tấn 4.8 x 1.9 x 1.9m 8.000.000
5 tấn 6.1 x 2 x 2.2m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
8 tấn 6.2 x 1.8 x 1.8m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
9 tấn trở lên 9.2 x 2.4 x 2.5m Xe tải thùng bạt Liên hệ để nhận giá tốt nhất  Còn các loại xe chở đến 30 T

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG – VẬN TẢI BẢO KHANG:

Vận tải Bảo Khang với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, kèm với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần chuyển hàng hóa từ khách hàng qua hotline 033 653 4173.

Bạn thực sự muốn gửi hàng thì liên hệ nhân viên chúng tôi. Sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa như: Loại hàng hóa, trọng lượng, số lượng, địa chỉ nhận và giao hàng.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên kinh doanh tại Công ty vận tải Bảo Khang sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và xác thực thông tin và báo giá cước vận chuyển cho bạn.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng cần vận chuyển.

Sau khi báo gía xong cho đơn hàng cần vận chuyển, nhân viên sẽ xác nhận 1 lần nữa và tiến hành nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển hàng hóa chúng ta bắt đầu ký hợp đồng theo yêu cầu. Sau đó Nhà xe vận tải Bảo Khang sẽ đến trực tiếp địa chỉ cụ thể của bạn để nhận hàng hoặc có thể đem ra Nhà xe vận tải Bảo Khang.

Bước 5: Tiến hành giao hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu của khách.

Sau khi Nhà xe nhận được hàng hóa sẽ tiến hàng giao hàng. Tùy vào loại hàng hóa mà nhà xe vận chuyển hàng hóa đi sao cho phù hợp nhất.

Nhà xe vận tải Bảo Khang đảm bảo hàng hóa tới đúng địa chỉ giao hàng như thỏa thuận và đúng giờ. Nếu trường hợp có trễ do xe hư hỏng hoặc do thời tiết hay một lý do nào đó. Vận tải Bảo Khang sẽ thông báo kịp thời cho khách để khách không tốn thời gian khi chờ đợi hàng hóa.

Bước 6: Xác nhận đơn hàng đã giao hàng thành công và tiến hành thu cước.

Sau khi kiểm tra hàng hóa và nhận hàng thành công bắt đầu thu cước như đã thỏa thuận lúc đầu giữ 2 bên.

Đơn hàng đã thanh toán xong cho Nhà xe vận tải Bảo Khang sẽ di chuyển khỏi địa chỉ giao hàng và mọi thắc mắc về sau không được giải quyết.

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI BẢO KHANG KHI CẦN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG:

Lý do thứ 1:

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng có thâm niên lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các mặt hàng. Là đơn vị uy tín có thương hiệu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết.

Lý do thứ 2:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc báo Nha Trang giờ giấc đến nhận hàng. Trước khi xe đến nhận và giao hàng lái xe điều gọi trước ít nhất 1 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Lý do thứ 3:

Có các dịch vụ đi kèm vận chuyển như: Bốc xếp hàng hóa, đóng thùng đóng kiện, nâng hạ bằng xe nâng, nâng hạ bằng xe cẩu. Do đó hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần Vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng.

Lý do thứ 4:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết. Hiện tại Bảo Khang có số lượng nhiều đầu xe với tải trọng đa dạng. Tuyến Vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng có xe xuất phát hằng ngày. Do đó thời gian vận chuyển được đảm bảo và nhanh chóng.

Lý do thứ 5:

Trường hợp hàng hóa đến địa chỉ nhận (địa chỉ giao hàng) nhưng vì một lý do nào đó khách hàng chưa thể nhận. Chúng tôi có dịch vụ lưu hàng, bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Chờ khách đến nhận hoặc giao lại.

Lý do thứ 6:

Cước vận chuyển (giá cước vận chuyển Vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng) luôn rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác: Với chành xe Bảo Khang chúng tôi thấu hiểu giá cước là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trao đổi mua bán kinh doanh. Do đó chành xe luôn nghiên cứu nhiều phương án: Từ ghép hàng (nhiều hàng đi chung xe để có giá rẻ) đến khai thác hàng hai chiều. Áp dụng nhiều công nghệ trong quản lý xe, quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Qua đó giúp giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất.

Lý do thứ 7:

Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cước khi là khách hàng lâu năm. Khách hàng vận chuyển thường xuyên, hay khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cho nhóm khách hàng này thường thấp hơn từ 10 đến 40 phần trăm. So với giá cước thông thường tùy vào số lượng đơn hàng cụ thể.

Lý do thứ 8:

Có chiết khấu cao cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra còn có những ưu đãi về thời gian thanh toán tiền cước. Cho công nợ từ 1 đến 6 tháng tùy vào số lượng hàng vận chuyển.

Lý do thứ 9:

Vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng tại chúng tôi đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Người gửi thanh toán tiền mặt, người nhận thanh toán tiền mặt, thanh toán cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản. 

Lý do thứ 10:

Chành xe tải Bảo Khang cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư hỏng, mất mát do lỗi của vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù đúng giá trị của hàng hóa.

Lý do thứ 11:

Khi xảy ra sự cố về hư hỏng, thiếu sót. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, xử lý đền bù nhanh không dây dưa gây mất thời gian cho khách hàng.

Lý do thứ 12:

Bảo Khang cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Đảm bảo bảo mật thông tin (nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, gía mua bán nếu có). Đây là nguyên tắc chung chúng tôi quán triệt cho toàn bộ đội ngũ giao nhận, kho, cũng như lái xe.

NHỮNG LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC CHUYỂN HÀNG HÓA ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ:

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển đi Lâm Đồng đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, bản kê khai nhận và giao hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công, cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG:

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng

Thời gian Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng là bao lâu? 

--> Đối với hàng nhỏ lẻ hình thức vận chuyển là đi ghép thời gian là 4-5 ngày.

--> Đối với hàng hóa đi nguyên xe, bao xe thời gian vận chuyển là 3 ngày (tính từ khi bốc xong hàng lên xe).

--> Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đi nhanh (đi hỏa tốc) thời gian có thể rút ngắn từ 2 ngày.

Lịch trình xe chạy hằng ngày thế nào?

--> Mỗi ngày có 3 chuyến: Xe xuất phát ở các khung giờ (buổi sáng 8h, buổi chiều 15h, buổi tối 21h).

Dựa vào đâu để tính cước vận chuyển cho chính xác?

--> Giá cước vận chuyển bằng xe tải được tính dựa theo số kg, số tấn (đối với hàng gọn). Dựa theo số khối (đối với hàng cồng kềnh) ngoài ra còn dựa theo số mét xe nếu là hàng không thể chồng chất lên nhau được. Hàng hóa được chúng tôi cân đo chính xác nên cước vận chuyển cũng chính xác.

Nhà xe Bảo Khang nhận chở những mặt hàng gì?

Hiện tại chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ (chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật).

Khi chuyển hàng cho công ty thì có cần giấy tờ gì không ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay nguyên xe cho công ty thì cần: Hóa đơn GTGT, team nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động (nếu là hàng sản xuất trong nước).

Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng
Chành xe vận chuyển hàng Đăk Nông đi Lâm Đồng

NGOÀI DỊCH VỤ CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG, CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA KHẮP CẢ NƯỚC KHÁC NHƯ:

Các tuyến chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh Tây Nguyên:

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đắk Nông

Chành xe nhận giao hàng từ Đà Nẵng đi Lâm Đồng

 Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai

Xe tải chở hàng Đà Nẵng Kon Tum

Các tuyến chuyển hàng từ Quảng Nam đi các tỉnh thành khác:

Vận chuyển hàng từ Quảng Nam đi Kon Tum

Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Nam đi Bảo Lộc

Gửi hàng từ Quảng Nam đi Đắk Lắk giá rẻ

Chành xe chở hàng từ Quảng Nam Gia Lai

Ghép hàng giá rẻ từ Quảng Nam đi Đắk Nông

Các tuyến chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Tây Nguyên:

Chành xe chuyển hàng Quảng Ngãi đi Lâm Đồng

Xe chở hàng Quảng Ngãi đi Pleiku Gia Lai

Chành xe Quảng Ngãi đi Đà Lạt

Vận chuyển hàng hóa Quảng Ngãi đi Kon Tum

Nhà xe chở hàng Quảng Ngãi Đắk Nông

Các tuyến chuyển hàng xuất phát từ Đắk Lắk đi các tỉnh Miền Tây:

Vận chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Cà Mau

Xe tải chở hàng Đắk Lắk Kiên Giang

Chành xe chuyển hàng hóa từ Đắk Lắk đi An Giang

Gửi hàng hóa từ Đắk Lắk đi Cần Thơ

Vận chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Long An

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Đắk Lắk Bến Tre

Chành xe chuyển hàng hóa từ Đắk Lắk đi Đồng Tháp

Các tuyến chuyển hàng xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương đi Tây Nguyên: 

Chành xe nhận hàng Sài Gòn đi Eka Đắk Lắk

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ea H’ Leo Đắk Lắk

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn Lâm Đồng

Các tuyến chuyển hàng bằng xe chuyên dụng xe đông lạnh:

Xe đông lạnh chở hàng tại Hà Nội 

Xe đông lạnh chở hàng tại Đà Nẵng

Xe đông lạnh chở thuê tại Sài Gòn

Xe đông lạnh chở hàng tại Bình Dương

Xe đông lạnh chở hàng tại Miền Tây 

Các tuyến chuyển hàng quốc tế đi Lào, đi CamPhuChia:

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Camphuchia

Chuyển hàng Việt Nam đi Lào 

Vận chuyển mặt hàng cây giống đi Lào

Chuyển hàng Sài Gòn đi pnôm phenh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐĂK NÔNG ĐI LÂM ĐỒNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV Vận Tải Bảo Khang

WEB: vantaibaokhang.com

HOTLINE / ZALO / SKYPER: 07 67 67 97 87 (Mr. BẢO)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 033.653.4173 (Ms. Trang)

ĐỊA CHỈ: 20A Nguyễn Công trứ, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

FANPAGE : chành xe miền trung – Tây Nguyên

FANPAGE: Vận Chuyển Hàng Lạnh

FACEBOOK: Hau Nguyen ( van tai bao khang ) 

YOUTUBE: vận tải Bảo Khang 

Nhà xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Hotline: 0767 67 97 87

G

CSKH: 033 653 4173

G

CSKH: 0358 145 456