0767679787

Vận Chuyển Nghêu Giống

Vận Chuyển Nghêu Giống An toàn Giá Rẻ

Lời đầu tiên công ty vận chuyển hàng hóa đông lạnh Bảo Khang xin kính chúc quý khách hàng đang có nhu cầu Vận Chuyển Nghêu Giống, là các cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã đang sản xuất giống và nuôi nghêu gặp nhiều thuận lợi, được mùa, được giá, trúng vụ, đêm lại hiệu quả kinh tế cao góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, dân giàu nước mạnh .

Vận Chuyển Nghêu Giống
Vận Chuyển Nghêu Giống | hàng hóa có đầy đủ giấy tờ theo quy định nhà nước

Hiện nay tại nhiều địa phương người dân đã chuyển từ khai thác nghêu tự nhiên sang khoanh nuôi thương phẩm, mang lại nguồn thu nhập cao, do đó nhu cầu sản xuất và vận chuyển nghiêu giống tăng lên. Chúng tôi công ty vận tải hàng hóa đông lạnh với thế mạnh sở hữu nhiều phương tiện xe tải thùng lạnh đạt chuẩn, cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh, nhiều tuyến vận chuyển hai chiều khắp cả nước đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu vận chuyển nghêu giống và nghêu thương phẩm.

( lưu ý : Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển mặt hàng nghêu giống trong trường hợp hàng có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch  và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo đúng quy định của páp luật ) xem chi tiết quy định về sản xuất giống, ương giống, khai thác nghêu giống tự nhiên và nuôi nghêu thương phẩm ( xem tại đây ) .

Các phương tiện phù hợp để chuyển mặt hàng nghêu giống

Để việc nuôi nghêu được thuận lợi, để con giống đạt chất lượng tốt thì ngoài các kĩ thuật nuôi trồng, kiểm dịch của các trại giống được cơ quan nhà nước cho phép, yếu tố vận chuyển luôn đống một vai trò quan trọng không kém .

Thông thường nghêu giống được yêu cầu vận chuyển ở nhiệt độ thích hợp là từ 6 – 8 độ . Do đó đây là mặt hàng không thể vận chuyển bằng các xe tải thông thường . Phương tiện vận chuyển bắt buộc phải là các loại xe tải thùng lạnh, đầu kéo lạnh, có trang bị các thiết bị làm lạnh và điều chỉnh, giám sát nhiệt độ .

Vận Chuyển Nghêu Giống
Vận Chuyển Nghêu Giống bằng các loại xe tải thùng lạnh

Các lưu ý khi vận chuyển mặt hàng nghêu giống và thương phẩm

Bên cạnh yếu tố nhiệt độ khắc khe thì thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu . Tại Bảo Khang hữu độ ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, quen thuộc các cung đường khắp bắc nam, trên mỗi phương tiện có từ 2 đến 3 tài xế, thay nhau điều khiển phương tiện đáp ứng  thời gian theo yêu cầu khách hàng .

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý đây là mặt hàng không thể chồng chất quá nhiều khi vận chuyển, sắp xếp hàng hóa cần những khe hở từ dưới lên, và giữa những bao nghêu giúp hơi lạnh được lan tỏa điều, đảm bảo nhiệt đố giúp con giống luôn trong tình trạng tốt nhất .

Liên hệ phương tiện vận chuyển hàng nghêu nói riêng và hàng hóa đông lạnh nói chúng 

Công ty vận tải hàng hóa đường bộ Bảo khang, vận chuyển hàng hóa đi cả nước

Trụ sở :  số 20/1A Nguyễn Công Trứ, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương .

Email : vanchuyenbaokhang@gmail.com |  Website : vantaibaokhang.com

Hotline : 0767679787   –   0358.145.456 ( zalo, skype  ) 

Khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ chuyển hàng đông lạnh tại chúng tôi 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *