0767679787

chuyển hàng Đắk Lắk đi Quy Nhơn

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn, là địa chỉ nhận vận chuyển hàng hóa giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng .Chúng tôi công ty TNHH TMDV Vận Tải Bảo Khangchành xe tải nhận hàng từ Đắk Lắk chuyển đi Quy Nhơn, hoặc ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín hàng đầu, hàng hóa được đảm bảo, giao nhận tận nơi đúng người đúng địa chỉ .

Không đơn thuần chỉ là vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền hàng . Bảo khang còn là địa chỉ uy tín để kết nối các doanh nghiệp, giữa nguồn cung và cầu . Giúp bán hàng được nhiều hơn xa hơn, giúp người mua tìm được nguồn hàng đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá cước .

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn
Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn – chành xe chuyển hàng uy tín có giá rẻ

Lịch Trình xe xuất phát tại chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn

Với tuyến chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn, tùy thuộc vào số lượng của hàng hóa và tính chất của hàng hóa chúng tôi có những khung giờ xuất phát nhất định :

  • Đối với hàng hóa có tính chất gấp ( bao xe ) chúng tôi sẽ xuất phát mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng .
  • Đối với hàng ghép và hàng nhỏ lẻ, chúng tôi xuất phát cố định ngày hai chuyến sáng ( 9h ),  chiều ( 16h ) .
  • Đối với hàng hóa số lượng nhiều theo kiện theo lô, quý khách vui lòng báo trước 1 ngày, chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp và vận chuyển theo lịch của khách hàng mong muốn .

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn giá cước rẻ không phải lo 

Khách hàng luôn mong kiếm được chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi quy nhơn với giá rẻ . Chúng tôi hiểu điều nầy, đây cũng là mong muốn chính đáng. Bởi chi phí vận chuyển ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh mua bán .

Để chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn có giá rẻ, chúng tôi áp dụng vận chuyển hàng hóa cả hai chiều, ghép hàng linh hoạt với hàng hóa nhỏ lẻ đi ghép .

Để chuyển hàng có giá rẻ cạnh tranh, chúng tôi áp dụng công nghệ :  quản lý đơn hàng, điều xe cơ động, phương tiện gần nhất sẽ đến nhận hàng, đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp ít sai sót, ít phát sinh chi phí.

Do đó chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Gia Lai  Bảo Khang của chúng tôi luôn có giá rẻ không phải lo .

Vận Chuyển Hàng Từ Đắk Lắk Đi Quy Nhơn sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển đa dạng nhiều lựa chọn :

Với mục tiêu phát triển toàn diện, để đáp ứng được việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Chúng tôi chủ động mua sắm, sỡ hữu nhiều phương tiện chở hàng đa dạng về chủng loại và tải trọng như :

Đội xe tải thùng bạt từ 1 – 30 tấn .

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn
Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn- đội xe tải thùng bạt

Đây là đội xe chủ lục vì nó thích hợp với nhiều loại hàng hóa đường bộ nhất . tất cả các xe điều được trang bị bạt mới đảm bảo che chắn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa . Được trang bị hệ thống định vị GPS định vị  giúp điều xe,nhận hàng cơ động .

Đội xe tải thùng kín 1 – 30 tấn

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn
Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn- xe tải thùng kín

Đây là đội xe phục vụ chuyên chở hàng hóa cần đảm bảo nghiêm ngặt tránh nước, tránh nắng như : Hóa chất, khẩu trang, hàng siêu thị điện máy . Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, tuy không được tiện lợi cho việc bốc dỡ hàng hóa nhưng bù lại bảo vệ hàng hóa được tối đa.

Đội xe đông lạnh từ 750kg – 30 tấn

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn
Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn- xe tải chở hàng hóa đông lạnh

Đây là loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh, Dịch Vụ Vận Chuyển hàng đông lạnh Toàn Quốc . Vận chuyển hàng hóa tươi sống và đông lạnh như : Hoa quả, trái cây, hải sản, dượt phẩm y tế .

Đội xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải 

Đây là đội xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa có trọng lượng và kích thướt lớn . Vượt ra ngoài kích thướt chuyên chở của các loại xe tải thông thường . hàng hóa vận chuyển cồng kềnh, quá khổ, quá tải như : Máy móc công nghiệp, bồn chứa công nghiệp, xe cơ giới các loại .

Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn
Chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn- phương tiện vận chuyển hàng quá khổ, quá tải .

Những ưu điểm của chúng tôi khi chuyển hàng Đắk Lắk đi Quy Nhơn

Tại Bảo Khang chúng tôi vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa : Từ nhỏ lẻ, hàng lô, đến quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng , cả hàng hóa cần vận chuyển và bảo quản ở nhiệt độ thấp bằng xe tải đông lạnh .

Tại chành xe chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn chúng tôi, xe vận chuyển hằng ngày, hàng hóa không bị tồn ứ tại kho, phương tiện vận chuyển giao nhận linh hoạt tiện lợi cho khách hàng .

Vận chuyển hàng đi Quy Nhơn từ Đắk Lắk, nếu khách hàng chở hàng hóa ra kho chúng tôi sẽ được bốc xếp, nâng hạ hoàn toàn miễn phí, được tư vấn đóng gói đóng kiện nếu cần thiết đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Khi chuyển hàng tại công ty Bảo Khang , chúng tôi có đầy đủ biên nhận, biên bảng bàn giao, hợp đồng vận chuyển rỏ ràng đây là cơ sở để khách hàng được đền bù 100% giá trị của hàng hóa nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển .

Tuyến chuyển hàng từ Đắk Lắk đi Quy Nhơn nói riêng và chuyển hàng hai chiều giữa miền trung và tây nguyên nói chung , chúng tôi áp dụng nhiều chính sách giảm giá thường xuyên ( giảm giá mùa dịch, giảm giá mùa mưa bão ) .

Công Ty vận tải hàng hóa Bảo Khang luôn có giá cước rẻ, ổn định, chiếc khấu cao cho khách hàng thường xuyên, áp dụng phương thức thanh toán cước công nợ linh hoạt .

khách hàng tham khỏa một số dịch vụ vận chuyển khác tại chúng tôi :

-Tuyến vận chuyển xuất phát tại Quảng Nam

-Tuyến vận chuyển hàng xuất phát từ Sài Gòn

-Tuyến vận chuyển Việt Nam – Lào

Tuyến vận chuyển Việt Nam – Camphuchia

  •  Vận chuyển hàng tiêu dùng đi Camphuchia  .
  • Vận chuyển hàng công trình đi Camphuchia .
  • Vận chuyển hàng quảng cáo đi Camphuchia .
  •  Chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Camphuchia .
  • Chuyển hàng nông sản hoa quả đi Camphuchia .
  •  Vận chuyển thiết bị công nghiệp đi Camphuchia .

Chuyển hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng

-Chuyển hàng hóa đông lạnh trong nước .

thông  tin liên hệ khi cần xe chuyển hàng Đắk Lắk – Quy Nhơn

Trụ sở chính : Công  ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ  vận tải Bảo khang 

20/1A , Khu phố đông A , phường đông hòa , thị xã Dĩ An Bình Dương  .

Hotline : 07.67.67.97.87 –  0358.145.456/ zalo / fanpage

Website : vantaibaokhang.comEmail : vanchuyenbaokhang@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.