Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột : 0767679787/ Zalo

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.  Cùng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng đường bộ khác như : ( xe đầu kéo, mooc lùn, mooc sàn, xe đông lạnh ) . Dịch vụ vận tải thuộc công ty Bảo Khang, đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.  Am hiểu về nghiệp vụ, uy tín về chất lượng dịch vụ, cạnh tranh về giá cước chuyển hàng .

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk nằm trong hệ thống vận chuyển hàng hóa miền trung đi tây nguyên của chúng tôi. Được đầu tư về phương tiện đa dạng, số lượng lớn, xuất phát nhiều chuyến trong ngày.

Cùng với hệ thống kho bãi lưu trữ hàng hóa an toàn, Bảo Khang đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột nói riêng.  Hay cần xe chuyển hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk nói chung .

Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột  từ lâu đã trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người. khi kinh tế xã hội phát triển, lượng hàng sản xuất và tiêu thụ ở các vùng miền cần giao thương trao đổi tăng lên. Nhất là khi Đà Nẵng là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền trung tây nguyên . Còn Buôn Ma Thuột Đắk Lắk lại là tỉnh thuộc tây nguyên là vùng nguyên liệu lớn của cả nước về cà phê, ca cao, trái cây, tài nguyên rừng gỗ phục vụ công nghiệp, do đó hai địa phương có sự trao đổi hàng hóa vô cùng lớn ..

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất Mr. Hậu : 07 67 67 97 87 (  zalo , skype ) .

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk 

Với  hệ thống chành xe và kho bãi ở cả hai đầu, kết hợp việc sỡ hữu số lượng phương tiện vận chuyển lớn và đa dạng. Chúng tôi tự tin vận chuyển được mọi mặt hàng từ nhỏ lẻ đến siêu trường siêu trọng.

Một số mặt hàng vận chuyển từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk  thường xuyên tại chúng tôi như :

 • Mặt hàng điện lạnh : Tủ lạnh, tủ đông, máy lạnh công nghiệp, mát lạnh điều hòa .
 • Hàng điện tử gia dụng : Tivi, đầu đĩa, loa, âm ly, máy giặt, máy tính bàn, lap top .
 • Hàng nội thất : Bàn ghế gỗ, sofa, tủ bếp, tủ trang điểm, kệ tủ, giường ngủ, cầu thang .
 • Hàng công trình dự án : Sắt thép công trình, giàn giáo, giàn khoan, nhà tiền chế, cột điện .
 • Hàng hóa công nghiệp : Tủ điện, máy biến áp , hệ thống máy móc và dây chuyển sản xuất công nghiệp.
 • Mặt hàng thời trang may mặt : Quần áo, dày dép, túi xách, valy , dây nịt, vải cộn , vải cây .
 • Hoàng hóa quảng cáo sự kiện : Biển quảng cáo, alu tấm , chữ nỗi, băng rôn, biển vẩy quảng cáo.
 • Hàng quá khổ, quá tải : Trạm trộn, tủ công nghiệp, máy đào, máy súc, xe nâng, ống khói .

Phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng chuyên nghiệp

Giao nhận hàng tại kho: Xe chuyển hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk ,  Hiện tại vận tải Bảo Khang có hệ thống kho bãi giao nhận hai đầu. Cùng nhiều điểm nhận hàng giao hàng thuận lợi trên trục quốc lộ, do đo hình thức vận chuyển đa dạng cho khách hàng lựa chọn, trong đó có giao nhận hàng tại kho Bảo Khang, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng . Phương thức giao nhận nầy thường được áp dụng cho những kiện hàng nhỏ lẻ cần gửi hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk  .

Khách hàng sẽ được thông báo trước về thời gian xe về đến kho, để chủ động đến nhận hàng. Thuận lợi tính toán công việc, khách hàng sẽ nhận hàng tại kho Bảo Khang .

Giao hàng tận nơi : Thường áp dụng cho các đơn hàng vận chuyển số lượng lớn, nguyên lô . Tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể vận chuyển hàng nhỏ lẻ đến tận nơi khi có yêu cầu từ khách hàng với chi phí hợp lý . Chúng tôi sẽ cho phương tiện đến tận nơi để nhận hàng và cho phương tiện giao hàng tận nơi .Co thể kim luôn nhiệm vụ bốc xếp hàng hóa, nâng cẩu hàng hóa lên xe hoặc nâng hạ xuống xe như yêu cầu từ khách hàng .

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột- ghép hàng linh hoạt

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐÀ NẰNG ĐI BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK:

Bảng giá cước gửi hàng lẻ từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk:

Khối lượng (Kg) Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg) Số khối (Khối) Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
Dưới 1 Tấn 1.300 Dưới 1 khối 300 Cước phí gửi hàng chưa bao gồm VAT
1 tấn –> 2.5 tấn 1.200 Trên 1 khối -> 10 khối 250
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn 900 Trên 10 khối -> 15 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 5 tấn -> 10 tấn Liên hệ để nhận giá tốt Trên 15 khối -> 20 Khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất
Trên 10 tấn Liên hệ để nhận gía tốt Trên 20 khối Liên hệ để nhận giá tốt nhất

Bảng giá cước xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột đi nguyên xe

Loại xe Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)m Mô tả xe Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối) Ghi chú
2 tấn 4.2 x 1.8 x 1.8m Xe tải thùng bạt có thể tháo bạt thuận tiện cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa hoặc xe thùng kín . 7.000.000 Bảng giá này cho khách hàng tham khảo, giá xe vận tải theo chuyến có giá tùy vào thời điểm , biến động theo giá xăng dầu
3.5 tấn 4.8 x 1.9 x 1.9m 8.000.000
5 tấn 6.1 x 2 x 2.2m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
8 tấn 6.2 x 1.8 x 1.8m Liên hệ để nhận giá tốt nhất
9 tấn trở lên 9.2 x 2.4 x 2.5m Xe tải thùng bạt Liên hệ để nhận giá tốt nhất  Còn các loại xe chở đến 30 T

 

Nhà xe xe chuyển hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột áp dụng thanh toán cước vận chuyển linh hoạt

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Nếu khách hàng còn băn khoăn không biết thanh toán chi phí vận chuyển ( cước ) như thế nào. ?  Thì nhà xe chúng tôi sẽ hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức linh hoạt và tiện lợi như :

– Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kho khi đến gửi hoặc nhận hàng .

-Thanh toán tiền mặt trực tiếp cho lái xe ( khi giao nhận trên dọc trục quốc lộ những địa chỉ có thể dừng đỗ ).

-Thanh toán chuyển khoản ngân hàng ( tất cả các ngân hàng, tài khoản cá nhân, tài khoản công ty điều được ) .

-Thanh toán bằng hình thức công nợ, áp dụng cho những doanh nghiệp vận chuyển thường xuyên có hợp đồng với Bảo Khang.

Nhà xe xe chuyển hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột thanh toán tiện lợi, dể dàng, khách hàng không cần phải lo lắng về hình thức thanh toán.

Những lợi ích mà chành xe chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột chúng tôi mang lại cho khách hàng 

Chành xe chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột, thuộc công ty vận tải Bảo Khang tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa đường bộ trên cả nước . Chúng tôi hoạt động không chạy theo lợi nhuận, lấy chất lượng dịch vụ và đặt uy tín lên hàng đầu. Là một tập thể nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết trong công việc, cầu tiến trong sự nghiệp. Luôn hướng đến một dịch vụ vận tải chất lượng, bền vững.

 • Xe chuyển hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột dịch vụ vận tải được hổ trợ nâng hạ bốc xếp tại kho chúng tôi không mất phí .
 • Chành xe chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đak Lak có hệ thống kho bãi rộng, lưu trữ hàng hóa an toàn không tính phí .
 • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi miễn phí khi hàng hóa trên 3 tấn .
 • chở hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột có biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng giúp khách hàng yên tâm kí gửi hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu về nghiệp vụ vận tải tư vấn miễn phí cho khách hàng. Phương thức vận chuyển phù hợp nhất.
 • Giải quyết đền bù nhanh chóng, đúng giá trị hàng hóa khi để hư hỏng hàng do lỗi của đơn vị vận chuyển chúng tôi .
Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột
Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột- Vận chuyển và chịu trách nhiệm vơi hàng hóa

12 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI BẢO KHANG KHI CẦN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẮK LẮK:

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

– Lý do thứ 1: Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Đắk Lắk có thâm niên lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển tất cả các mặt hàng. Là đơn vị uy tín có thương hiệu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết.

– Lý do thứ 2: Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Từ tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc báo chuẩn giờ giấc đến nhận hàng. Trước khi xe đến nhận và giao hàng lái xe điều gọi trước ít nhất 1 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

– Lý do thứ 3: Có các dịch vụ đi kèm vận chuyển như: Bốc xếp hàng hóa, đóng thùng đóng kiện, nâng hạ bằng xe nâng, nâng hạ bằng xe cẩu. Do đó hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần Gửi hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk.

– Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết. Hiện tại Bảo Khang có số lượng nhiều đầu xe với tải trọng đa dạng. Tuyến gửi hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk có xe xuất hằng ngày. Do đó thời gian vận chuyển được đảm bảo và nhanh chóng.

– Lý do thứ 5: Trường hợp hàng hóa đến địa chỉ nhận (địa chỉ giao hàng) nhưng vì một lý do nào đó khách hàng chưa thể nhận. Chúng tôi có dịch vụ lưu hàng, bảo quản hàng hóa tại kho bãi. Chờ khách đến nhận hoặc giao lại .

Gửi hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk
Gửi hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk – Nhận hàng vào giao hàng tận tay đến khách hàng

– Lý do thứ 6: Cước vận chuyển (giá cước vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk) luôn rẻ và cạnh tranh hơn các đơn vị khác: Với chành xe Bảo Khang chúng tôi thấu hiểu giá cước là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trao đổi mua bán kinh doanh. Do đó chành xe luôn nghiên cứu nhiều phương án: Từ ghép hàng (nhiều hàng đi chung xe để có giá rẻ) đến khai thác hàng hai chiều. Áp dụng nhiều công nghệ trong quản lý xe, quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Qua đó giúp giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất.

– Lý do thứ 7: Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cước khi là khách hàng lâu năm. Khách hàng vận chuyển thường xuyên, hay khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Giá cước vận chuyển cho nhóm khách hàng này thường thấp hơn từ 10 đến 40 phần trăm, so với giá cước thông thường tùy vào số lượng đơn hàng cụ thể.

– Lý do thứ 8: Có chiết khấu cao cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra còn có những ưu đãi về thời gian thanh toán tiền cước. Cho công nợ từ 1 đến 6 tháng tùy vào số lượng hàng vận chuyển.

– Lý do thứ 9: Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk tại chúng tôi đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Người gửi thanh toán tiền mặt, người nhận thanh toán tiền mặt, thanh toán cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản. 

– Lý do thứ 10: Gửi hàng Đà Nẵng đi Đắk Lắk tại chành xe tải Bảo Khang. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư hỏng, mất mát do lỗi của vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù đúng giá trị của hàng hóa.

– Lý do thứ 11: Khi xảy ra sự cố về hư hỏng, thiếu sót. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất, xử lý đền bù nhanh không dây dưa gây mất thời gian cho khách hàng.

– Lý do thứ 12: Bảo Khang cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Đảm bảo bảo mật thông tin (nơi nhận hàng, nơi lấy hàng, gía mua bán nếu có). Đây là nguyên tắc chung chúng tôi quán triệt cho toàn bộ đội ngũ giao nhận, kho, cũng như lái xe.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI ĐẮK LẮK:

Thời gian vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột là bao lâu? 

-> Đối với hàng nhỏ lẻ hình thức vận chuyển là đi ghép thời gian là 2 ngày .

--> Đối với hàng hóa đi nguyên xe, bao xe thời gian vận chuyển là 17 tiếng (tính từ khi bốc xong hàng lên xe) .

--> Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đi nhanh (đi hỏa tốc) thời gian có thể rút ngắn từ 11 – 12 tiếng .

Lịch trình xe chạy hằng ngày thế nào?

--> Mỗi ngày có 3 chuyến: Xe xuất phát ở các khung giờ (buổi sáng 8h, buổi chiều 15, buổi tối 21h)

Dựa vào đâu để tính cước vận chuyển cho chính xác?

--> Giá cước vận chuyển bằng xe tải được tính dựa theo số kg, số tấn (đối với hàng gọn). Dựa theo số khối (đối với hàng cồng kềnh) ngoài ra còn dựa theo số mét xe nếu là hàng không thể chồng chất lên nhau được. Hàng hóa được chúng tôi cân đo chính xác nên cước vận chuyển cũng chính xác.

Nhà xe Bảo Khang nhận chở những mặt hàng gì?

Hiện tại chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến quá khổ (chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật).

Khi chuyển hàng cho công ty thì có cần giấy tờ gì không ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay nguyên xe cho công ty thì cần: Hóa đơn GTGT, team nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động (nếu là hàng sản xuất trong nước) .

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VẬN TẢI BẢO KHANG

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột

Trụ sỡ chính : 20A Nguyễn Công Trứ, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An Bình Dương.

Chi nhánh và kho bãi trên toàn quốc nhiều tỉnh thành cả nước 

Email : vanchuyenboakhang@gmail.com

Website : vantaibaokhang.com

Hotline : 07 67 67 97 87 Mr Hậu 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 033.653.4173 (Ms. Trang)

FANPAGE : chành xe miền trung – Tây Nguyên

FANPAGE: Vận Chuyển Hàng Lạnh

FACEBOOK: Hau Nguyen ( van tai bao khang ) 

YOUTUBE: vận tải Bảo Khang 

Nhiều tuyến vận chuyển hai chiều giữa miền trung và tây nguyên khác tại chúng tôi

Vận chuyển hàng hóa đông lạnh

Chuyển hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng

Vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt Nam – Camphuchia.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt Nam đi Lào

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk
Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk – Tin Cậy – Trách Nhiệm – Linh Hoạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Hotline: 0767 67 97 87

G

CSKH: 033 653 4173

G

CSKH: 0358 145 456